Kiều Oanh ngất xỉu vì gặp rắn trên sân khấu

Việt Trinh diện trang phục đen ôm sát lấp lánh đọ dáng với Kiều Oanh mặc váy tím, thiết kế cầu kì. Hai nữ giám khảo cùng tham gia một trò chơi đoán tên đồ vật. Khi sờ trúng con rắn giả trong thùng kín, Kiều Oanh ngất xỉu luôn trên sân khấu.Đêm thi thứ 8 của Cặp đôi hài hước có chủ đề Sợ. Khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những tiểu phẩm hấp dẫn cùng nhiều điều thú vị riêng đến từ các giám khảo và 4 cặp đôi của chương trình. Thay vì xuất hiện như thường lệ, trong đêm thi này hai cặp đôi giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh mở màn bằng một gameshow do MC Hiếu Hiền tổ chức. Hai mỹ nhân Kiều Oanh và Việt Trinh sờ đồ vật trong thùng kín, miêu tả để Thanh Bạch và Lý Hùng đoán tên. Khi sờ trúng con rắn giả trong thùng kín, Kiều Oanh ngất xỉu luôn trên sân khấu.

Kiều Oanh phải dựa vào người của Thanh Bạch khi bốc trung con rắn…giả

Với chủ đề Sợ, Cặp đôi hài hước sẽ đưa lên sân khấu hài hàng loạt vấn đề thời sự nóng hổi. Những tranh cãi về ăn thịt chó, an toàn khi đi xe, hay tệ nạn ma túy, sống ảo… sẽ được các cặp thí sinh Võ Minh Lâm – Bảo Lâm, Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn, Tô Thiên Kiều – Lê Hùng, Châu Gia Kiệt – Tuyền Mập tái hiện một cách hài hước.

Chương trình Cặp đôi hài hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 8 với chủ đề Sợ sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 29.3 trên kênh THVL1.

Tiểu Vân

Leave a Reply