Kim Lee, Cô nàng gốc Việt và hành trình trở thành nữ DJ sexy nhất thế giới

Kim Lee muốn chồng tương lai của mình là người Việt bởi đàn ông Việt “rất ngọt ngào, lãng mạn, thơ ngây và rất biết quan tâm đến người khác”.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”kim lee” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Cô nàng gốc Việt và hành trình trở thành nữ DJ sexy nhất thế giới

Nhắc tới giới DJ trên thế giới có lẽ không ai có thể quên cô nàng gốc Việt Kim Lee với tài năng thực sự và thân hình nóng bỏng.

Cô được tạp chí FHM Singapore lựa chọn là gương mặt sexy nhất thế giới năm 2011 với vẻ đẹp quyến rũ pha trộn giữa Pháp và Việt Nam.

Ngoài nghề DJ cô còn là người mẫu nội y nổi tiếng thế giới.

Từ nhỏ, Kim Lee đã tỏ ra nhạy cảm với âm nhạc đặc biệt là những bản nhạc vui nhộn. Cô thích nghe những bài hát với tiết tấu vui nhộn và có lẽ “máu” DJ ngấm vào người cô gái gốc Việt từ lúc đó.

Khi trở thành thiếu nữ, cô bé Kim Lee đã được thỏa mơ ước trở thành người mẫu của mình khi được sải bước trên sàn catwalk của các nhà thiết kế nổi tiếng tại Paris.

Thân hình nóng bỏng và hoàn hảo, khuôn mặt lai đậm nét châu Á của Kim Lee khiến cô nàng trở thành người mẫu đắt show của nhiều hãng thời trang nổi tiếng như Bergdorf Goodman, Calvin Klein, Alexander Wang, và Vivienne Tam…

Trong một cuộc phỏng vấn Kim Lee chia sẻ: “Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy người châu Á cũng có thể lên được bìa của các tạp chí thời trang danh tiếng, mang vẻ đẹp của người con gái châu Á giới thiệu cùng bạn bè thế giới, đó là mong muốn của tôi. “

Kim Lee và Kat thuộc nhóm DJ của mình.

Ngoài việc nổi tiếng với vai trò là người mẫu và diễn viên thì cụm từ DJ Kim Lee đã trở thành thương hiệu của cô gái nóng bỏng này. Cùng với Kat Nova, nhóm DJ của hai cô gái nóng bỏng này trở thành một thương hiệu đặc biệt trong giới DJ quốc tế.

Tuy rất thành danh tại quốc tế nhưng cô nàng Kim Lee không bao giờ quên gốc gác của mình. Trong nhiều cuộc phỏng vấn, Kim Lee chia sẻ rằng cô vẫn luôn quan tâm tới những sự kiện lớn của đất nước và bất cứ khi nào có dịp sẽ ưu tiên để về Việt Nam. Mặc dù luôn bận rộn với những show diễn, những buổi chụp hình, đóng phim nhưng Kim Lee luôn yêu thích những món ăn Việt mỗi vì mỗi khi về nước mẹ cô thường dẫn con gái đi tới những hàng ăn rất đặc trưng quê hương.

Cô gái xinh đẹp này cũng chia sẻ rằng mình “đã và đang muốn chồng tương lai sẽ là người Việt Nam” bởi “đàn ông Việt “rất ngọt ngào, lãng mạn, thơ ngây và rất biết quan tâm đến người khác.

Năm 2012, Kim Lee đã có dịp trở về quê ngoại của mình với vai trò BGK trong một cuộc thi tại Hà Nội. Năm 2013, nữ DJ sexy này đã không ngần ngại đồng ý tham gia chương trình “Amazing Race” Việt 2013 vì theo cô gái nóng bỏng này đây là cơ hội giúp cô hiểu thêm về đất nước mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply