King Kong, bộ phim huyền thoại nổi tiếng sẽ được quay tại Việt Nam

Theo Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Việt Nam cho biết, sau giai đoạn tìm kiếm, khảo sát, đoàn làm phim Kong: Skull Island sẽ tới Việt Nam trong tháng 2 để quay một số cảnh trong phim.

Trước khi King Kong đặt chân đến Việt Nam, phái đoàn làm phim phải hoàn tất các cảnh quay tại Hawaii và Australia. Nhóm nay đã mất khoảng 2 tháng để thực hiện công việc khảo sát bối cảnh tại Việt Nam từ cuối năm 2015. Song song đó, hãng phim Legendary Pictures cũng tiếp xúc với các cơ quan bộ ngành để thực hiện các thủ tục xin phép quay phim. Ba địa điểm được đoàn phim đặc biệt quan tâm là Hạ Long, Ninh Bình và Phong Nha. Đích thân đạo diễn Jordan Vogt-Roberts cùng một số thành viên của đoàn làm phim Kong: Skull Island đặt chân tới tỉnh Ninh Bình, Việt Nam để thăm dò bối cảnh.

Theo nam tài tử Anh – Tom Hiddleston, người thủ diễn chính trong phim, Kong: Skull Island sẽ được dàn dựng khác hẳn với những bộ phim về King Kong và có cách giải thích mới về huyền thoại của loài vượn khổng lồ này. Tập phim mới vẫn gắn với cốt truyện của phim gốc, song sẽ đưa King Kong vào một môi trường mới với những bản năng đặc biệt. Thủ diễn trong phim còn có nữ diễn viên Mỹ Brie Larson và nam diễn viên gạo cội Samuel L. Jackson. Tác phẩm điện ảnh này dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 3 năm 2017.

Thanh Lan/SBTN

Phim Việt NamPhim Hàn QuốcPhim Trung QuốcPhim Đài LoanPhim Hồng Kông
Phim MỹPhim Liên XôPhim Thái LanPhim Ấn ĐộPhi Luật Tân
Phim hành động
Hồ Sơ MậtPhim MaK-HọcViễn TưởngPhim Hài Hước
Phim Việt CũPhim Trước 1975Phim Miền BắcPhim Thiếu NhiPhim Tài Liệu
Phim LẻPhim BộPhim Võ ThuậtPhim Bom Tấn
Phim Kinh Dị
Phim HBO
Phim CINEMAX
Phim MớiPhim Hình SựPhim Điện Ảnh
Phim Cuối TuầnPhim VN XưaPhim Truyền HìnhPhim Chiếu RạpPhim Ngắn
Phim Thần ThoạiPhim Cổ TrangVĩnhLong PhimPhim VTVPhim HTV
Phim DisneyCao Bồi MiềnTâyPhim Công GiáoPhim Tin LànhPhim Phật Giáo
Phim Nam MỹPhim Chiến TranhPhim SitComPhim Hài Mr BeanPhim Hề Sác Lô
Bình Minh FilmT&G Media FilmPhim HayPhim 4K HDYeah1 Movie
Phim Kiếm HiệpPhim Tình Báo

Leave a Reply