Kỳ Duyên ăn nói kém duyên trong show Bằng Kiều

Kỳ Duyên là một MC kỳ cựu, cô khá đắt sô ở hải ngoại lẫn trong nước, trong cách dẫn của mình, Kỳ Duyên luôn lồng ghép các câu chuyện gom nhặt được từ bạn bè từ fan gửi tuy nhiên không phải lúc nào nó cũng hay, gây cười và hợp cảnh.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”liveshow Đêm tình nhân” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] kỳ duyên, bằng kiều

Mở đầu liveshow “Đêm tình nhân” của nam ca sĩ Bằng Kiều tối 11/10 tại Hà Nội, Kỳ Duyên dẫn dắt bắt đầu câu chuyện khi nói về vấn đề thời tiết. Cô bảo mỗi khi đi diễn ở đâu thường hay lên trang cá nhân hỏi bạn bè và đều nhận được những câu trả lời.

Chuyện dừng lại ở đó có lẽ hợp lý vì khi nữ MC thật thà đọc lại tin nhắn với nội dung câu chuyện kể về cái chết của cô gái tên Tuyết rơi từ tầng 8 xuống và kết luận ở Sài Gòn có “Tuyết rơi” khiến nhiều khán giả nghe xong không biết nên buồn hay vui.

Ngoại trừ câu chuyện “kém duyên” đó thì MC Kỳ Duyên đã hoàn thành khá tốt vai trò là người dẫn dắt, kết nối trò chuyện giữa các ca sĩ với bạn diễn và khách mời.

kỳ duyên, bằng kiều

Khi thấy Như Loan biểu diễn xong 2 bài, MC Kỳ Duyên xuất hiện và nói: “Thưa quý vị, đáng ra trong kịch bản Như Loan sẽ hát 3 bài nhưng như mọi người biết chiếc váy cô ấy mặc có 3 mảnh, sau mỗi bài hát cô ấy lại cởi một thứ, nếu để hát 3 bài không chừng hát xong chỉ còn tấm thân không, nên chúng tôi quyết định cắt đi chỉ cho hát 2 bài”.

Trong phần trò chuyện với Bằng Kiều cho lần trở về hát tại mùa thu Hà Nội lần này, Kỳ Duyên rút ra kết luận “thú vị” rằng nam ca sĩ lúc ra đi là chàng trai độc thân và khi trở về vẫn là chàng trai độc thân ngoại trừ bonus thêm 3 cậu con trai.

Màn hỏi đáp của Kỳ Duyên với Bằng Kiều về lý do lựa chọn 2 ca sĩ có chiều cao gần như anh để song ca cũng khiến khán giả thích thú. Kỳ Duyên: “’Bằng Kiều mời 4 ca sĩ Minh Tuyết, Lam Anh, Như Loan và Tóc Tiên hát cùng liveshow mà chỉ hát chung với 2 nữ ca sĩ?”

“Em hát song ca là chỉ thích chọn người cùng size. Chọn Tóc Tiên và Như Loan để chết à”, Bằng Kiều trả lời. MC Kỳ Duyên lại hỏi vặn: “Tưởng Bằng Kiều dạo này thích các cô chân dài rồi”. Nam ca sĩ thành thật: “Đấy là ngoài đời thôi còn trên sân khấu thì không”.

Anh Phương

Leave a Reply