MC Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên “phi công trẻ”

Kỳ Duyên quấn quýt không rời bên tình trẻ, khi họ cùng về Việt Nam nghỉ ngơi.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Kỳ Duyên” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance”] Tháng 12/ 2008, Kỳ Duyên và chồng – Trịnh Hội chính thức “đường ai nấy đi” vì lí do “xa mặt cách lòng” sau 4 năm chung sống. Cũng như bao người phụ nữ khác, cô từng có 1 hạnh phúc bền lâu bên người mình yêu, nhưng níu kéo khi khi tình cảm phai nhạt là điều không nên làm.

Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên "phi công trẻ" 1

Sau khi chia tay, 2 người vẫn là bạn bè và giờ đây Kỳ Duyên đã tìm thấy tình yêu mới bên chàng phi công trẻ Duy Hân. Cặp đôi rất hạnh phúc và Kỳ Duyên thường xuyên chia sẻ hình ảnh 2 người đi chơi, tham gia sự kiện và đi làm việc cùng nhau. Họ cũng đã lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của mình khi cả 2 cùng đi dạo trên bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang dịp về Việt Nam.

Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên "phi công trẻ" 2
Kỳ Duyên khoe dáng trẻ trung bên bạn trai trẻ.

Trong ảnh Kỳ Duyên trẻ trung với thân hình thon gọn đáng mơ ước sánh vai bên tình trẻ. Kỳ Duyên ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và sự phát triển của Nha Trang. Nữ MC chia sẻ: “Dạo phố ở Nha Trang về đêm mà cứ ngỡ như đang ở Moscow! Một điều rất ngạc nhiên cho Kỳ Duyên là Nha Trang bây giờ có quá nhiều người Nga ở, đến nỗi các tên bảng tiệm đều có dịch tiếng Nga. Kỳ Duyên chưa bao giờ gặp nhiều người Nga như vậy. Nhưng nhìn một hồi quen mắt thì cũng nhận ra ai là Nga, ai là Mỹ. Mặt Nga lạnh hơn mặt Mỹ nhiều!”.

Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên "phi công trẻ" 3

Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên "phi công trẻ" 4
Cặp đôi tay trong tay hạnh phúc đi dạo biển.

Kỳ Duyên quyến rũ như gái đôi mươi bên "phi công trẻ" 5
Hai người quấn quýt không rời.

Leave a Reply