Kỳ lạ những ông chú “quậy tưng“ với áo ngực phụ nữ

Một nhóm những người đàn ông ở TQ gây chú ý, tò mò khi cùng nhau mặc những chiếc áo lót của phụ nữ và vô tư chơi đùa.

Theo Tencent News, mới đây nhiều người dân tại Hồ Nam, Trung Quốc và cư dân mạng nước này đã được một trận cười nghiêng ngả khi chứng kiến một nhóm đàn ông trung niên, mặc áo lót của phụ nữ và chơi đùa, nhảy múa tại lối vào sảnh của một bệnh viện địa phương.

Những người đàn ông này đều mặc áo lót màu trắng, dáng cổ điển và độn… bánh mì bên trong để đóng giả phụ nữ. Hình ảnh thú vị này thực chất là một hành động nhằm nâng cao nhận thức về ung thư vú trong một sự kiện diễn ra ở Hồ Nam.

Nhóm đàn ông trung niên này vừa mặc áo lót vừa chơi những trò chơi vui nhộn như thi xách nước, thi nhảy dây và quét nhà (những công việc nhà của phụ nữ). Đó là một hành động thể hiện nỗ lực muốn san sẻ cuộc sống khó khăn của những người đàn ông với mẹ hay vợ của mình. Đồng thời thôi thúc một nguồn nghị lực, động viên cho những nữ bệnh nhân bị ung thư vú, phải sử dụng ngực giả sau khi phẫu thuật điều trị bệnh.

Sự kiện này được một số bệnh viện ở Hồ Nam cùng thực hiện để truyền bá kiến thức về việc điều trị căn bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Rất nhiều người dân, đặc biệt là những người phụ nữ đã ủng hộ nhiệt tình cho sự kiện này.

Cư dân mạng Trung Quốc sau khi theo dõi những hình ảnh trong sự kiện cũng đã nêu nhiều ý kiến khen ngợi, đánh giá cao về ý nghĩa của nó. Nickname Yu Han bình luận trên Weibo: “Làm phụ nữ luôn rất khó khăn. Họ phải làm nhiều công việc mà đàn ông không bao giờ phải động tay, phải chịu đựng nhiều nỗi đau về thể xác do khác biệt về giới tính và cả những căn bệnh chỉ có ở phụ nữ nữa. Qua hoạt động này tôi thực sự cảm thấy yêu quý hơn những người phụ nữ của mình và mong muốn được san sẻ mọi thứ trong cuộc sống với họ”.

Leave a Reply