Kỳ Phương Uyên về Sài Gòn thực hiện cho đêm diễn tại Đồng Dao vào tối 21/3

Sau 6 năm sống xa quê hương, giọng nữ nổi bật của cuộc thi Tiếng hát truyền hình ngày nào quay về Sài Gòn thực hiện đêm nhạc.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Kỳ Phương Uyên + Lê Hiếu + phòng trà Đồng Dao” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]
Kỳ Phương Uyên về đến Việt Nam sáng 20/3 và tập nhac trua 20/3 , tối 21/3 se diễn tại Đồng Dao .
Từ Mỹ, Kỳ Phương Uyên về đến TP HCM vào sáng 20/3. Cô lập tức lao vào tập luyện cùng ban nhạc cũng như ca sĩ Lê Hiếu để chuẩn bị cho đêm diễn tại phòng trà Đồng Dao vào tối 21/3.
Kỳ Phương Uyên về đến Việt Nam sáng 20/3 và tập nhac trua 20/3 , tối 21/3 se diễn tại Đồng Dao .
Trong đêm này, nữ ca sĩ thể hiện những bài hát chọn lọc như: “Buồn” (Y vân), “Chàng”, “Hãy nói với em”, “Hỡi người tình”, “Biển đêm”, “Về đây anh”, “Tàn tro”, “Lại gần hôn anh”, “Sa mạc tinh yêu”… Cô có thêm các bài khác song ca cùng Lê Hiếu. Để ăn ý trong từng tiết mục, cả hai miệt mài tập ráp nhạc cùng nhau.
Điều mong ước lớn nhất sau 6 năm xa quê hương là được trở về và hát lên những lời tâm sự cũng như những trải nghiệm trong những năm tháng tại đất khách. Vì e sống ở Mỹ chỉ có 1 mình thoi
“Điều mong ước lớn nhất sau 6 năm xa quê hương là tôi lại được trở về và hát lên những lời tâm sự cũng như những trải nghiệm trong những năm tháng tại đất khách. Ở Mỹ, tôi sống chỉ có một mình thôi”, nữ ca sĩ tâm sự.
Kỳ Phương Uyên sẽ có đêm nhạc riêng vào tối 21/3 tại Phòng Trà Đồng Dao 164 Pasteur - q.1 Uyên se trinh diễn những bài hát nhạc trư tình lang mạn và nhẹ nhang như
Kỳ Uyên Phương có chất giọng nhẹ nhàng vì thế cô chọn hát những ca khúc trữ tình, lãng mạn trong đêm diễn.
Năm 15t học chính quy khoa trung cap thanh nhac truong Nhac Vien thanh pho, Bắt đầu sự nghiệp từ năm 17tuoi sau khi cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình và đạt giải nhì. Đó cũng là một cột móc rất quan trọng đối với U.
Từ năm 15 tuổi, nữ ca sĩ học chính quy khoa Trung cấp Thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM. Cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 17 tuổi sau khi tham gia cuộc thi Ngôi Sao Tiếng hát Truyền hình và đoạt giải nhì.
Qua My tu nam 2008 va chinh thuc la ca si cua TRung tam TN thang 9/2010 qua ca khuc Hay Noi Voi Em rat thanh công đầu tiên trong cuốn PBN 98. Sau đó là những nổ lực cũng như được thử sức với khá nhiều thể loại như nhạc dance, điển hình nhất gần đây là vở nhạc kịch Tên Sở Khanh cùng với nam ca sĩ Bằng Kiều và nữ ca sĩ Minh Tuyết
Sang Mỹ từ năm 2008, người đẹp cũng kịp ghi dấu ấn với cộng đồng khán giả hải ngoại. Ngoài nhạc trữ tình, cô thử sức với thể loại nhạc dance. Gần đây, cô còn tham gia vở nhạc kịch “Tên Sở Khanh”, diễn cùng nam ca sĩ Bằng Kiều và nữ ca sĩ Minh Tuyết.

Thất Sơn
Ảnh: Thanh Hả

Leave a Reply