Lâm Chi Khanh: Tôi quá hot nên nhiều người muốn dựa hơi

“Đến bây giờ tôi tự nhận thấy mình vẫn là một trong những nghệ sỹ thu hút được nhiều sự chú ý nhất”, cô ca sĩ thú nhận với phóng viên.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Lâm Chi Khanh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Sau khi mọi sự tò mò được thỏa mãn, Lâm Chi Khanh đã chìm vào sự quên lãng của showbiz?

Từ khi tôi chuyển giới đến nay cũng được hai năm rồi, lúc đầu khi về nước thì khán giả tò mò nên những thông tin về tôi được săn đón cũng là chuyện tất nhiên. Tuy nhiên, đến bây giờ tôi tự nhận thấy mình vẫn là một trong những nghệ sỹ thu hút được nhiều sự chú ý nhất. Hơn nữa bây giờ cơ thể tôi trở nên mềm mại hơn xưa nên đẹp hơn rất nhiều. Vì vậy đi đến đâu cũng được khán giả yêu mến.

Sau sản phẩm kết hợp với Minh Anh và Hùynh Anh hiện nay có rất nhiều nghệ sỹ nam muốn “dựa” vào tôi để thu hút sự chú ý nhưng tôi sẽ chọn lọc lại. Vậy nếu tôi không “hot” thì sao họ muốn cộng tác.

Nhưng nhiều ngừơi bảo rằng chị không thật sự đắt show vì ít khi thấy chị xuất hiện trong các chương trình ca nhạc?

Tôi không đồng tình với ý kiến đó vì khi mới chuyển giới về tôi không tự tin vào cơ thể mình lắm dù có nhiều lời mời đi diễn nhưng tôi hầu hết từ chối. Sau live show Nếu em được lựa chon, nhận thấy mình đủ đẹp về ngoại hình cũng như giọng hát, tôi bắt đầu nhận show.

Tuy nhiên tôi không nhận một cách đại trà vì chi phí tôi rất cao, ai trả đúng tôi mới nhận lời mà hầu như từ giờ đến cuối năm lịch diễn tôi ở Mỹ, Úc và Canada dày đặt rồi.

Lâm Chi Khanh dịu dàng trong tà áo dài
Lâm Chi Khanh dịu dàng trong tà áo dài

Tự tin với vẻ đẹp của mình, hình như chị bắt đầu chiến dịch khoe thân khi thuờng xuyên xuất hiện với hình ảnh “gợi cảm” trước công chúng?

Vấn đề tôi đẹp hơn thì không có gì bàn luận nhưng người nghệ sỹ thì tôi không muốn mọi ngừoi chú ý mình bằng scandal nữa, tôi chỉ muốn tập trung vào ca hát để phục vụ khán giả. Thời gian gần đây, tôi thuờng diện trang phục hơi “khoe thân” nên mọi nguời nghĩ tôi chiêu trò rồi bơm ngực… Nhưng sự thật là tôi thích diện áo cúp ngực rồi nó độn lên cộng thêm việc tôi ốm đến 5 kg nên mọi ngừoi mới thấy nó to chứ tôi không làm thêm bất cứ thứ gì sau khi chuyển giới.

Và nhiều ngừơi đánh giá sản phẩm âm nhạc cũng như phong cách thời trang của chị có phần sến súa?

Tôi thích tạo ra xu huớng mới chứ không chạy theo đám đông hay bắt chuớc bất kỳ ai những gì mà ai chưa mặc thì tôi sẽ mặc. Đặc biệt lâu lâu mọi ngừơi sẽ thấy tôi diện một phong cách khác vì tôi luôn muốn tạo sự mới mẻ khi mọi ngừơi nhìn vào mình. Có thể sau khi sexy, tôi sẽ chuyển sang diện áo bà ba hoặc suờn xám…

Ngoài ra do tôi lên hình thường không đẹp nên mọi người nghĩ tôi sến chứ ai gặp tôi ngoài đời đều thốt lên lời khen cho tôi về nhan sắc.

Tuy nhiên live show đầu tiên đánh dấu sự trở lại của chị sau chuyển giới mặc dù có sự góp mặt của những ngôi sao chuyển giới nhưng vẫn khiến chị chịu thiệt hại về doanh thu?

Thật tình khi quyết định làm thì tôi không đặt nặng chuyện lời lỗ, “Nếu em được lựa chọn” tiêu tốn của tôi gần 3 tỷ đồng nhưng tôi vẫn không hối hận vì chuơng trình nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của công chúng.

Đầu tháng DVD của toàn bộ chương trình được phát hành và CD vol 5 chủ đề Khúc nhạc lòng cô 3 cũng sẽ được tung ra vào giữa tháng 4, tôi nghĩ sẽ hút hàng lắm đây, tôi xem đi xem lại cả chục lần mà vẫn không chán đấy. Cuối năm nay thì dự định sẽ làm một liveshow về nhạc trữ tình quê hương.

Liệu nhạc trữ tình chị có đủ sức cạnh tranh với những ca sĩ khác đã thành danh với dòng nhạc này?

Phải tự tin vào bản thân thì tôi mới dám làm chứ. Nói chung mỗi ngừơi có một thế mạnh nên tôi cũng không phải lo lắng gì nhiều.

Make up: Trọng Nguyễn

Photo: Ryo

Cảnh Thiên

Leave a Reply