Lam Trường mua Ferrari trị giá khoảng 290.000 USD (6 tỷ đồng) giấu bên Mỹ

Các sao Viêt có không ít nhân vật sở hữu những siêu xe cực khủng. Bên cạnh đó, không ít ca sĩ, diễn viên còn đi xe “cà tàng”.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Lam Trường” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Lam Trường và siêu xe Ferrari 6 tỷ đồng

Cuối năm 2012, mặc dù khá bận rộn với những chuyên lưu diễn ở Mỹ nhưng ca sĩ Lam Trường vẫn không quên “khoe” với bạn bè và người hâm mộ chiếc xế hộp Ferrari 458 mà anh vừa tậu. Được biết, chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia đời 2009 màu trắng mà Lam Trường sở hữu thời bấy giờ trị giá khoảng 290.000 USD (tương đương với 6 tỷ đồng).

Anh sắm chiếc xế hộp này để phục vụ cho những lần anh sang Mỹ lưu diễn, kết hợp với việc thăm con anh. Thời gian anh ở Mỹ khá dài nên anh cũng rất cần một phương tiện để có thể chủ động đi diễn.

sao, ca sỹ, siêu xe

Angela Phương Trinh với BMW 320i 2 tỉ đồng

Sau những “lùm xùm” về việc mượn nhà, mượn xe khiến dư luận xôn xao, nữ diễn viên Angela Phương Trinh đã nhanh chóng tậu xe mới. Và mẫu xe mà cô chọn là BMW 320i, mẫu xe đắt tiền này có giá khởi điểm 1,4 tỷ đồng. Nếu cộng thêm các loại thuế, phí và trang thiết bị tùy chọn, chiếc xe này của Angela có thể lên đến gần 2 tỷ đồng.

Việc Angela Phương Trinh mua chiếc xe này đánh tan mọi nghi ngờ của dư luận về việc cô mượn nhà, mượn xe.

sao, ca sỹ, siêu xe

Thu Minh và Audi A8L 5,2 tỷ đồng

Mang biển nước ngoài, chiếc Audi A8L của vợ chồng ca sĩ Thu Minh dù là hàng xịn nhưng không đắt giá như những thông tin đăng tải gần đây.

Chiếc xe mà Thu Minh đang sở hữu là phiên bản 2012 của mẫu A8L, dòng xe thuộc dạng đắt nhất của thương hiệu Audi tại Việt Nam. Sau khi những hình ảnh đầu tiên về chiếc xe của vợ chồng Thu Minh xuất hiện trên mạng, nhiều trang mạng đã khẳng định mẫu xe này trị giá hơn 8 tỷ đồng.

sao, ca sỹ, siêu xe

Đan Trường và BMW 3-series thế hệ thứ 5

Chiếc sedan BMW Đan Trường đang sử dụng là một mẫu xe cũ thuộc thế hệ thứ năm của dòng 3-series. Dòng sedan 4 cửa BMW 3-series thế hệ thứ 5 có tên mã E90.

E90 được sản xuất từ năm 2006 đến 2011. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, dòng BMW 3-series thế hệ thứ 6 đã có mặt từ năm 2012. BMW 320i 2012 chính hãng giá gần 1,4 tỷ đồng, trong khi model 328i giá gần 1,7 tỷ đồng.

sao, ca sỹ, siêu xe

Công Vinh – Thủy Tiên với Audi A5 Sportback 2, 3 tỉ

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên mua chiếc Audi A5 Sportback, đồng thời trở thành đại sứ thương hiệu của dòng xe này hồi tháng 4/2012. Mẫu xe này có giá bán 2,3 tỷ đồng.

sao, ca sỹ, siêu xe

(Theo soha)

Leave a Reply