Lam Trường tái xuất bằng liveshow tiền tỉ

Sáng 24/3 chương trình Dấu Ấn lần 8 đã tổ chức họp báo công bố ca sĩ khách mời trong chương trình vào ngày 5/4/2014. Đó chính là A2 Lam Trường, chủ nhân của hàng loạt các ca khúc nổi tiếng một thời như Ánh Sáng Đời Tôi, Mưa Phi Trường, Gót Hồng…
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Lam Trường ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]

Thành công của Lam Trường gắn chặt với giai đoạn được coi là đẹp đẽ nhất của nhạc Việt, đến giờ thường được gọi là “cuộc thăng hoa nhạc Việt” hay cụ thể hơn “giai đoạn Làn Sóng Xanh”.

Cùng với Phương Thanh, Lam Trường là ngôi sao lớn nhất, ăn khách nhất, có lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong giai đoạn này, với hàng loạt các bài “hit” tạo nên làn sóng yêu thích từ Nam ra Bắc.

Thành công của Lam Trường mở đầu cho xu hướng ngôi sao ca nhạc “thần tượng” có tính thời thượng, khi đó mới xuất hiện tại Việt Nam: ngoại hình đẹp, phong cách trẻ trung, các bài hát dễ nghe, các màn trình diễn trên sân khấu và video được dàn dựng hấp dẫn.

Đến nay, những điều này đã trở thành “công thức” tạo dựng ngôi sao. Tất cả đều xuất phát từ sự nổi lên của Lam Trường gần 20 năm trước.

Ở giai đoạn từ năm 2000, khi cuộc thăng hoa nhạc Việt đã qua đi, Lam Trường vẫn tiếp nối được thành công với loạt album do chính anh tự sản xuất với những bài hát anh sáng tác cùng những bài “hit” mới như Có một ngày, Chợt nghe bước em về, Hãy quên sầu đi, Đêm lạnh, Dù em không còn yêu, Đôi giày vải, Katy Katy… và các liveshow của anh cũng vẫn là những sự kiện lớn của đời sống ca nhạc như Lời trái tim muốn nói, Cho bạn cho tôi, Chuyện hôm qua.

Tiếp nối những thành công từ những số trước với các khách mời như Thu Minh, Hiền Thục. Tại liveshow Dấu Ấn lần này, những thành công rực rỡ một thời của Lam Trường sẽ được tái hiện cùng với những món quà âm nhạc bất ngờ là những bài hát mới nhất lần đầu tiên được biểu diễn trên sân khấu.

Sân khấu Dấu Ấn cũng được thiết kế riêng với những sắp đặt có liên quan tới hình ảnh của Lam Trường. Tất cả những chuẩn bị kỹ lưỡng này hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả một đêm nhạc khó quên, ở đó những dấu ấn đẹp đẽ nhất của nhạc trẻ Việt Nam một thời sẽ hiện diện trở lại trong một không gian âm nhạc vừa sôi động lại vừa gần gũi.

Cùng với những khách mời là ca sỹ Phương Thanh, nhóm MTV, ca sĩ Lê Hiếu, 2 nữ ca sĩ xinh đẹp – hai người cháu của mình là Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh, cùng tri ân đặc biệt trong âm nhạc – nhạc sĩ Bảo Chấn, Lam Trường sẽ mang tới Dấu Ấn số 8 những gì hay nhất mà anh đã từng và sẽ tiếp tục tạo dựng được.

Dấu Ấn số 8 với nhân vật chính Lam Trường sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 5/4/2014 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV-Huế, VTV-Phú Yên – Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Phát thanh Truyền hình Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.

Gia An

Leave a Reply