Lão nông làm mẫu nude để kiếm tiền trị bệnh cho con

Không biết nghệ thuật tranh khỏa thân là gì, nhưng một lão nông Trung Quốc vẫn quyết định trút bỏ xiêm y để có tiền chữa bệnh cho con.

Lão nông làm mẫu nude để kiếm tiền trị bệnh cho con

Ông Zhao Changle, một lão nông 47 tuổi hiện sống ở thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, chưa bao giờ nghe đến nghề làm mẫu khỏa thân, cho tới khi ông nhìn thấy một tờ quảng cáo tìm mẫu nude làm việc bán thời gian với mức thù lao 100 nhân dân tệ (338.000 đồng) một giờ. Ông quyết định thử sức với công việc này dù không biết nó sẽ ra sao.

“Tôi chẳng biết nghệ thuật vẽ tranh khỏa thân là gì cả. Nhưng tôi sẽ nắm lấy bất kỳ cơ hội nào để kiếm tiền một cách chính đáng. Tôi đã xấu hổ đến mức chỉ muốn chạy ra khỏi phòng”, ông Zhao nhớ lại giây phút vào phòng vẽ nude.

 

Lão nông này cho Henan Business Daily hay ông có hai đứa con, một trai một gái, tuy nhiên cả hai đều chẩn đoán bị mắc những căn bệnh nặng. Con trai ông, năm nay 22 tuổi, hiện được điều trị bệnh thiếu máu tại bệnh viện, trong khi con gái bị chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu 5 năm trước.

 

Ông Zhao Changle làm mẫu nude tại một studio. Ảnh: China.org.cn

Ông Zhao đã tiêu tốn hơn 600.000 nhân dân tệ (hơn 2 tỷ đồng) để trang trải chi phí thuốc men cho 2 con bị bệnh tật. Gặp áp lực lớn trong việc phải kiếm tiền, nhưng ông Zhao cho hay ông sẽ không bao giờ từ bỏ, mặc dù các bác sĩ hồi đầu tháng này đã nói rằng con gái ông gần như đã được chữa khỏi. “Tôi sẽ tiếp tục làm công việc này. Sau khi tìm được tủy thích hợp và có đủ tiền cho con trai cấy ghép tủy, tôi mới được phép nghỉ ngơi”, ông Zhao tuyên bố.

Ngoisao

Leave a Reply