Lật tẩy sự dối trá của Hoa hậu bán dâm

Trong khi Mỹ Xuân chia sẻ, vì luôn khát khao mua cho mẹ một căn nhà mới cô mới nảy sinh ý định bán dâm và làm môi giới mại dâm, thì em trai cô cho rằng, chị mình là người hư hỏng và vô ơn.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Hoa Hậu Mỹ Xuân” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Hoa hậu Mỹ Xuân là nhân vật nổi tiếng, được nhắc đi nhắc lại trong khoảng thời gian vừa qua không phải vì những cống hiến cho giới showbiz mà là lùm xùm về những phi vụ bán dâm. Mới đây, VKSND TP. HCM cho biết đã hoàn thành cáo trạng xét xử đối Mỹ Xuân cùng đồng bọn.

Ảnh minh họa

Trong khoảng thời gian Mỹ Xuân bị tạm giam, có vài nhà báo đã vào tận trại giam để khai thác thông tin về nhân thân. Cô gái này kể rằng, cuộc đời của mình có muôn vàn khó khăn. Ngay từ lúc còn nhỏ, cha mẹ cô đã chia tay, cô theo mẹ về sống tại TP. HCM, còn em trai theo cha. Sau đó, cha đi theo người phụ nữ khác. Cũng từ đây, Mỹ Xuân lao vào cuộc đời riêng của mình.

Mỹ Xuân cho biết, khi lên TP. HCM, cô từng đi bán vé số để kiếm sống. Sau một khoảng thời gian, Mỹ Xuân xin vào làm công nhân tại một công ty. Tháng lương đầu tiên, cô mua quà cho mẹ gần hết.

Trong một lần bắt gặp thông tin cuộc thi hoa hậu Mê Kông bắt đầu, cô được mọi người khuyên đăng ký tham gia. Trong lần đó, ông bầu đỡ đầu cho Mỹ Xuân đã phải khai cô sinh năm 1986 để hợp thức hóa hồ sơ, còn trên thực tế, Mỹ Xuân sinh năm 1983.

Con đường được dọn sẵn, Mỹ Xuân bước lên bục cao nhất của cuộc thi. Từ đây, cuộc sống của cô lật sang trang mới. Mỹ Xuân chia sẻ, vì luôn khát khao mua được cho mẹ một căn nhà mới, nhưng số tiền kiếm được bằng nghiệp diễn chỉ đủ tiền son phấn nên cô mới nảy sinh ý định bán dâm và làm môi giới mại dâm.

Từ những dòng tâm sự của Mỹ Xuân, nhiều người nghĩ cô gái này là một người con có hiếu, quá thương mẹ nên mới dại dột bước vào con đường tội lỗi. Nhưng sự thực về những điều Mỹ Xuân kể bao nhiêu phần trăm là đúng?

Lời của Hoa hậu Nam Mê Kông là vậy, nhưng ít ai biết được rằng, sự thật cha cô chưa bao giờ hết khổ tâm về đứa con gái duy nhất và cách đây chừng nửa tháng, ông đã qua đời cũng vì chính cô.

Theo lời của anh Võ Tấn T. (SN 1987, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ, em út của Mỹ Xuân, đang là sinh viên của một trường đại học ở miền Tây) cho biết, những điều chị mình thông tin với báo chí trước đây đều không đúng. Mỹ Xuân và anh T. là anh em ruột cùng cha, cùng mẹ. Anh không hiểu vì sao cha mẹ mình lại ly dị nhưng anh vẫn còn nhớ, sau khi chia tay, cả hai người đều theo cha còn mẹ sống một mình.

Cha anh rất thương Mỹ Xuân, luôn mong muốn con gái sau này sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn cha mẹ mình. Tuy nhiên, ngay từ lúc nhỏ, Mỹ Xuân đã tỏ ra mình là người con gái thích trưng diện. Mặc dù cha anh phải đi cày thuê, cuốc mướn mới có thể nuôi cả hai người con, nhưng Xuân lại sẵn sàng bỏ ra một đống tiền chỉ để mua một lọ dưỡng da. Mặc dù vậy, cha anh chưa một lần phàn nàn về con gái.

Mỹ Xuân từng nói mình là người học khá giỏi, nhưng vì không có tiền nộp học nên cô phải đi học trễ. Tuy nhiên, thực chất Xuân là cô học trò kém bậc nhất của lớp. Vì sức học “đứng đầu từ dưới lên” nên cô từng phải chịu lưu ban đến hai năm.

Năm thi đại học, Mỹ Xuân xin cha ra thành phố ôn thi để có cơ hội đậu đại học. Mặc dù không có tiền nhưng ông vẫn vay mượn khắp nơi để có lộ phí và chi phí đưa cho con gái theo nguyện vọng. Lần đó, Mỹ Xuân đã bán đàn vịt của hai chị em rồi “cuốn” hết số tiền bỏ về TP. HCM sống cùng mẹ, cắt đứt liên lạc với cha và em trai. Nhưng cũng chỉ sống với mẹ một khoảng thời gian, Mỹ Xuân lại dọn ra ngoài sống riêng .

Cha anh thương con gái, lo lắng nên nhiều lần đi tìm, tuy nhiên, chính mẹ của anh cũng không biết con gái đi đâu.

Thời gian trôi qua, Mỹ Xuân trở thành hoa hậu, cha của anh rơi nước mắt khi biết con gái vẫn sống và thành đạt. Thế nhưng trong suốt khoảng thời gian này, cô luôn tìm cách chối bỏ tình cảm với bên nội khiến ông hết sức đau lòng.

Từ khi thông tin Mỹ Xuân bị bắt, cha anh đau lòng, khóc thầm nhiều đêm không ngủ. Nhà nghèo thiếu thốn, ông tiết kiệm mọi khoản chi tiêu trong sinh hoạt, thậm chí còn không dám bật đèn vào ban đêm, quần quật mót mớ rau, bắt con cá với hy vọng kiếm được một số tiền lên thăm con gái. Tuy nhiên, đến khi lên được thành phố thì vì thời gian vào thăm chưa đến, ông lại đành đứng ngoài trại mà khóc vì thương con .

Mới đây, trong một lần đi bắt cua, mò ốc, bố đẻ Hoa hậu Mỹ Xuân lên cơn đột qụy và qua đời. Mong muốn được nhìn đứa con gái lần cuối của ông cuối cùng cũng không thể thành hiện thực. Ông từ giã cõi đời trong khi chỉ còn một khoảng thời gian ngắn nữa, Mỹ Xuân sẽ ra tòa. Không biết trong suốt những ngày ngồi trong trại giam, cô gái nhỏ của ông có nghĩ đến người cha tội nghiệp cho đến khi chết vẫn không nguôi lo lắng cho cô?

Theo Lê Giang

Leave a Reply