Lệ Quyên Live Concert 2016 – Videos

Liveconcert Lệ Quyên 2016 quy tụ dàn sao khủng. Với các khách mời danh tiếng như: Quang Lê, Tuấn Hưng, Quang Dũng, Lê Hiếu và Minh Tuyết (cho đêm 8-3-2016)

.

[ws_table id=”96″]
Lệ Quyên sở hữu giọng hát như dòng suối tình ngọt ngào, lãng mạn.
Lệ Quyên sở hữu giọng hát như dòng suối tình ngọt ngào, lãng mạn.

Do chương trình được “phát sinh” quá đột xuất nên ca sĩ Minh Tuyết và Tuấn Hưng đã có lịch diễn từ trước đó và không thể tham gia đêm diễn thứ 2 của Lệ Quyên. Vì vậy có sự thay đổi một chút về nghệ sĩ vào đêm 9-3, nữ ca sĩ nóng bỏng gợi cảm Tóc Tiên sẽ thay thế cho Minh Tuyết.

Lệ Quyên cùng dàn khách mời khủng sẽ mang lại cho khán giả Hà thành một bữa đại tiệc âm nhạc thịnh soạn, đáng nhớ.
Lệ Quyên cùng dàn khách mời khủng sẽ mang lại cho khán giả Hà thành một bữa đại tiệc âm nhạc thịnh soạn, đáng nhớ.

“Choáng” với những con số khủng của Live concert Lệ Quyên-2016.

3 MC nam dẫn dắt chương trình trong live concert của Lệ Quyên, đó là: NTK Đức Hùng, MC – ca sĩ Phan Anh, MC Thái Dũng.

4 nhóm hát bè.

6 khách mời cực hot cho hai đêm diễn: Tóc Tiên, Minh Tuyết, Quang Lê, Quang Dũng, Tuấn Hưng, Lê Hiếu.

10 diễn viên xiếc.

18 nhạc công đến từ ban nhạc Phòng trà Không tên của ca sĩ Lệ Quyên.

30 diễn viên sẽ hóa thân thành 30 “nhà sư” tham gia phần tâm linh hát về Mẹ .

100 em nhỏ tham gia múa phụ họa

200 diễn viên quần chúng

300m led tròn lần đầu tiên được đưa vào sử dụng trên sân khấu.

Kịch bản chặt chẽ, âm thanh, ánh sáng hiện đại, thiết kế mỹ thuật sáng tạo và công nghệ sử dụng sân khấu nâng được thực hiện trong live concert Lệ Quyên 2016.

 Ca sĩ Tóc Tiên sẽ trở thành nữ khách mời trong đêm diễn 9-3
Ca sĩ Tóc Tiên sẽ trở thành nữ khách mời trong đêm diễn 9-3

Sốt “xình xịch” vé live concert Lệ Quyên.

Mặc dù live concert Lệ Quyên được tổ chức tại địa điểm rộng lớn tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội – nơi có sức chứa gần 4000 khán giả. Nhưng tình yêu của người Hà Nội dành cho nữ ca sĩ Lệ Quyên có tiếng hát như dòng suối tình ngọt ngào vẫn tràn trề và dạt dào như suối nguồn.

Cơn sốt vé Lệ Quyên hiện đang “xình xịch”. Mặc dù mới quyết định mở thêm đêm diễn thứ 2 (9-3) trong khoảng thời gian rất ngắn nhưng lượng vé được người Hà Nội tiêu thụ cực kỳ nhanh chóng. Hiện nay, giá vé mệnh giá 600k đến 1,2 triệu đã “cháy”.

Lệ Quyên đang trạo cơn sốt vé
Lệ Quyên đang trạo cơn sốt vé “xình xịch” với người Hà Nội trong tháng của phái đẹp.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức Live concert Lệ Quyên 2016.

Những thổn thức, những nức nở, sự trách móc, giận hờn và cả những khát khao của người đàn bà trong tình yêu có lẽ chỉ cần thể hiện qua tiếng hát của Lệ Quyên là quá đủ đầy. Bởi lẽ đó mà Lệ Quyên luôn là tiếng hát được đông đảo khán thính giả ái mộ, bất kể đó là phái mạnh hay phái yếu, là người hạnh phúc hay kẻ bất hạnh. Người ta cảm nhận được sự đồng điệu trong tâm hồn qua âm nhạc mà Lệ Quyên chuyên chở.

Là người con của Hà Nội, giờ lập nghiệp tại phương Nam nắng ấm, nhưng với Lệ Quyên nỗi nhớ bao giờ cũng dành cho Hà Nội. Và cô ca sĩ có giọng hát như suối nguồn ngọt ngào ấy quyết định mang lại niềm hạnh phúc cho người Hà Nội bằng một live show đẳng cấp của mình.

Những bản nhạc tình êm ái sẽ được Lệ Quyên và các nghệ sĩ khách mời thể hiện trong Live concert Lệ Quyên 2016.
Những bản nhạc tình êm ái sẽ được Lệ Quyên và các nghệ sĩ khách mời thể hiện trong Live concert Lệ Quyên 2016.

Khán giả không chỉ được nghe những bài hát hay nhất qua tiếng hát Lệ Quyên mà còn được cảm nhận sự biến hóa tài tình của cô bên cạnh những màn song ca cực đỉnh bên những khách mời danh tiếng.

Lệ Quyên lãng mạn bên Quang Dũng, tình tứ bên Tuấn Hưng, ngọt ngào bên Quang Lê, si mê bên Quang Hiếu và cực kỳ gợi cảm bên Minh Tuyết, nóng bỏng sôi động cùng Tóc Tiên.

Hàng loạt các ca khúc gắn liền với tên tuổi Lệ Quyên, cùng với các bản hit của các khách mời sẽ được thể hiện trong Live concert Lệ Quyên -2016.

Nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh đảm nhận vai trò tổng đạo diễn Live concert Lệ Quyên 2016.
Nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh đảm nhận vai trò tổng đạo diễn Live concert Lệ Quyên 2016.

Không chỉ thỏa mãn thính giác, khán giả còn thích thú, bất ngờ với phần biến ảo kỳ diệu của thị giác, thông qua sự tưởng tượng và sắp đặt của nữ đạo diễn Nguyễn Việt Thanh.

Một bữa đại tiệc nghệ thuật âm nhạc thịnh soạn, đẳng cấp là sự lựa chọn sáng suốt cho quý khán giả. Hãy thưởng thức và cảm nhận để thấy rằng vì sao trong một rừng hoa ta chỉ rung động trước vẻ đẹp của một loài, cũng như trong nhân gian rộng lớn ta chỉ có thể yêu một người mà thôi!

Leave a Reply