Lệ Quyên lưu diễn qua 15 bang Mỹ

Với mong muốn mang Q Show đi xa hơn, đến với từng kiều bào Việt đang sinh sống ở nước ngoài, vào giữa tháng 5 tới, Lệ Quyên sẽ chính thức mang tour Q Show biểu diễn vòng quanh hơn 15 tiểu bang tại Mỹ.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Lệ Quyên” resultsPerPage=”5″ autoplay=”true” orderBy=”relevance” ]

Ảnh minh họa

Lệ Quyên bên đạo diễn Trần Vi Mỹ và các ca sĩ trong liveshow

Đồng hành cùng Lệ Quyên trong tour diễn sắp tới là các ca sĩ: Quang Dũng, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Uyên Linh, Hồ Trung Dũng, Nguyễn Hồng Nhung… cùng nghệ sĩ Guitar Vĩnh Tâm, Saxophone Xuân Hiếu, nhóm bè Cadillac và ban nhạc The Headline. Để có được tour diễn quý giá này, Lệ Quyên đã cùng ekip tại Mỹ chuẩn bị trong nhiều tháng qua, chắc chắn rằng sẽ là một kỷ niệm tuyệt vời của Lệ Quyên và những khán giả có mặt trong tour lưu diễn đặc biệt này. Sau khi DVD được phát hành vào ngày 8/4 trên toàn quốc, Lệ Quyên sẽ tổ chức 2 đêm nhạc ra mắt và ký tặng cho khán giả của mình tại Phòng trà Không Tên vào 2 ngày 11 và 12/4 tới.

Ảnh minh họa

Đàm Vĩnh Hưng sẽ không có mặt trong Q show tại Mỹ

DVD Q Show – Liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát của ca sĩ Lệ Quyên được chính thức phát hành trên toàn quốc vào ngày 8/4/2014 sau hơn 4 tháng cùng ekip làm việc cật lực trong studio với mong muốn tác phẩm nghệ thuật này có thể đến với những khán giả ở mọi miền đất nước không có điều kiện trực tiếp tham dự đêm diễn càng sớm càng tốt. Q Show là chương trình nghệ thuật đặc biệt với sự dàn dựng ý tưởng, hình ảnh của đạo diễn Trần Vi Mỹ. Q Show công diễn 2 đêm tại Sài Gòn và Hà Nội đã để lại ấn tượng khó phai, một nét son không chỉ của tiếng hát Lệ Quyên mà cho cả hoạt động của showbiz Việt cuối năm 2013. Khi 2 show diễn đều trong tình trạng cháy vé đã củng cố thêm vị trí của nữ ca sĩ trong lòng người hâm mộ, xứng đáng bước vào danh sách những sự kiện nghệ thuật có chất lượng và đáng ghi nhận nhất cùa showbiz Việt trong năm qua.

Ảnh minh họa

Dương Triệu Vũ tiếp tục song hành cùng Lệ Quyên

Ảnh minh họa

Ca sĩ Quang Lê

Tất cả những vui buồn, thành công và cả từng góc khuất trong tâm hồn của một giọng hát nhiều cảm xúc như Lệ Quyên đã được cô đọng, thể hiện sống động trong hai đêm diễn mang tên Q Show. Với bàn tay đạo diễn tài hoa của đạo diễn Trần Vi Mỹ, Q Show đã mang đến cho người xem một không gian âm nhạc tuyệt vời kết hợp cùng thiết kế sân khấu đa màu sắc. Có khi đó là một không gian chìm ngập tình yêu, dẫn dắt khán giả vào những cung bậc cảm xúc khác nhau, nơi chứa đầy những kỷ niệm mà mỗi khán giả sẽ thấy chính mình trong đó, những ký ức hợp tan một thời đã qua nhưng vẫn còn mãi trong cảm xúc của mỗi cá nhân khi có dịp trở về chốn cũ bằng những âm sắc và hình ảnh đang diễn ra trước mắt. Từ không gian của sân khấu đến hiệu quả từ những thước phim được dựng lại đều sống động, gần như mang lại trọn vẹn cảm xúc trong DVD lần này.

 

 

Trần Nguyễn

Leave a Reply