LiveShow Thần tượng Bolero: ‘Gà chiến’ cuối cùng của đội Quang Dũng bất ngờ bị loại

Trong liveshow 5 chủ đề ‘Đêm trữ tình cá tính’, Minh Thảo đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Cho em quên tuổi ngọc và nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo.

Tuy nhiên, với số lượng bình chọn thấp nhất, Minh Thảo đã phải nói lời chia tay Thần tượng Bolero trong tiếc nuối.

Tối 28/4/2016, liveshow 5 chương trình Thần tượng Bolero đã diễn ra với chủ đề “Đêm trữ tình cá tính”. Nếu như ở tuần trước, với đề tài “Bolero tiết tấu”, các thí sinh đã vừa hát vừa biểu diễn lôi cuốn những động tác kết hợp cho phù hợp với tiết tấu, giai điệu của bài hát thì ở tuần này, họ sẽ tiếp tục đến với thử thách khó hơn nhưng không kém phần hấp dẫn mang tên “Đêm trữ tình cá tính”.

MC Thanh Bạch - Thanh Thảo và 4 vị HLV
MC Thanh Bạch – Thanh Thảo và 4 vị HLV

Hơn một nửa chặng đường đã đi qua, những giọng ca xuất sắc nhất của mỗi đội đã lộ diện và qua mỗi vòng thi, họ đã từng bước khẳng định được tài năng. Ở đội Quang Dũng, thí sinh suy nhất còn lại của đội anh là Minh Thảo, một chất giọng dày ấn tượng. Ngoài giọng hát tốt thì Minh Thảo còn nổi bật bởi phong cách biểu diễn sang trọng, đúng kiểu của một ca sĩ phòng trà chuyên nghiệp.

Thí sinh Minh Thảo
Thí sinh Minh Thảo đã bất ngờ phải dừng chân ở liveshow 5 Thần tượng Bolero do lượng bình chọn thấp nhất, dù phần thể hiện của cô khá tốt và nhận được lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo

Mở màn chương trình, thí sinh Minh Thảo đã thể hiện đầy cảm xúc ca khúc Cho em quên tuổi ngọc – sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Với cách xử lý điêu luyện cùng phong thái biểu diễn chuyên nghiệp, Minh Thảo đã hoàn thành trọn vẹn bài thi của mình với nhiều lời khen ngợi từ phía các giám khảo.

Yên Nhiên
Yên Nhiên ngọt ngào, sâu lắng với Chuyện tình Lan và Điệp

Tiếp đến, “Cá vàng” Yên Nhiên – thí sinh của team Đan Trường đã mang đến không khí sâu lắng qua nhạc phẩm Chuyện tình Lan và Điệp. Đặc biệt, ở tiết mục này, cô còn khéo léo khoe giọng hát ngọt ngào, luyến láy qua một trích đoạn cải lương.

t
Tạ Đình Nguyên làm sôi động sân khấu với ca khúc Chút kỷ niệm buồn

Nối tiếp chương trình, Tạ Đình Nguyên – học trò của team Cẩm Ly đã thả mình vương vấn qua ca khúc Chút kỷ niệm buồn với giai điệu và tiết tấu nhanh. Đình Nguyên là thí sinh sở hữu giọng hát hay, tuy nhiên giám khảo Quang Linh nhận xét anh cần biết tiết chế hơn nữa thì sẽ có được phần biểu diễn tuyệt vời.

Võ Đình Phước
Võ Đình Phước tạo dấu ấn rõ nét qua ca khúc Hai lối mộng bằng chất giọng dày và trầm ấm

Ở đội Quang Linh, chàng trai có vẻ ngoài phong trần Võ Đình Phước và cô nàng Phương Anh cũng tạo được dấu ấn rõ nét. Tối qua, chàng trai đến từ Bình Phước đã làm chủ sân khấu với bài hát Hai lối mộng khi sở hữu chất giọng dày và trầm ấm, đặc biệt là ở những nốt thấp anh làm rất tốt.

Phương Anh
Trong trang phục bộ áo dài trắng, Phương Anh đã tạo được thiện cảm với vẻ ngoài xinh xắn cùng giọng hát chắc, khỏe và đong đầy cảm xúc

Nếu Đình Phước “ghi điểm” với, giọng hát trầm ấm thì Phương Anh cũng nổi lên bởi ngoại hình sáng cùng giọng hát ngọt ngào, đong đầy cảm xúc. Cô đã khép lại đêm thi với Tấm ảnh không hồn.

Ở đội chị Tư “Cẩm Ly”, hai “trò cưng” Đình Nguyên và Cao Công Nghĩa mang đến cho khán giả hai cung bậc cảm xúc khác nhau.

Cao Công Nghĩa
Cao Công Nghĩa “lột xác” khi hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản với ca khúc Mùa hoa anh đào

Với cô nàng Cao Công Nghĩa của đội Cẩm Ly, đêm nay, cô đã tiếp tục “lột xác” khi hóa thân thành thiếu nữ Nhật Bản và trình diễn vô cùng ấn tượng ca khúc Mùa hoa anh đào. Công Nghĩa là một trong những thí sinh luôn “ghi điểm” bởi ngoại hình sáng và giọng hát có nhiều ưu điểm.

Trung Quang
Trung Quang được “thày” Đan Trường khá hài lòng qua phần thể hiện liên khúc Gió về miền xuôi – Nhớ nhau hoài.

Còn hot boy 18 tuổi Trung Quang khiến các fan hâm mộ “đứng ngồi không yên” ngay khi vừa cất câu đầu tiên qua liên khúc Gió về miền xuôi – Nhớ nhau hoài. Mặc dù anh đang bị bệnh chưa khỏi nhưng vẫn thể hiện rất tốt liên khúc này. Giám khảo Đan Trường cũng bày tỏ sự hài lòng đối với học trò cưng của mình.

Kết thúc liveshow 5, 6 thí sinh có được lượng bình chọn cao nhất bước tiếp vào vòng trong và 1 thí sinh có số lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải dừng chân. Dù thể hiện rất tốt nhưng thí sinh Minh Thảo không may mắn khi phải là thí sinh ra về ở liveshow này. Như vậy, “gà chiến” còn lại cuối cùng của team Quang Dũng cũng đã bị loại. Tuần sau, các thí sinh sẽ tiếp tục đến với thử thách mới mẻ nhưng không kém phần hấp dẫn.

Ngọc Linh (Ảnh: Windy)

Leave a Reply