Lộ ảnh cưới con trai Chế Linh và Thanh Thanh Hiền

Cách đây ít phút, trang cá nhân của nghệ sĩ Xuân Hinh đã đăng một bức ảnh và không khó để nhận ra người mặc váy cưới là nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”chế Linh + Chế Phong” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Xuân Hinh hóm hỉnh viết trên trang cá nhân “Sơ-Lốc Hinh vén màn bí mật…”. Ngay sau khi bức ảnh này được đưa lên có rất nhiều fan của nghệ sĩ này ấn nút like, trong số đó có cả Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh, người được cho là chồng sắp cưới của nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền.

Chế Linh, Chế Phong, Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh

Chế Linh, Chế Phong, Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh

Bức ảnh trên trang cá nhân Xuân Hinh được cho là ảnh cưới của Thanh Thanh Hiền và Chế Phong.

Không chỉ có sự ăn ý trong việc đóng cặp với nhau trong nhiều tiểu phẩm, ở nhiều sân khấu, ngoài đời Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền còn là đôi bạn thân thiết. Trong một lần trả lời phỏng vấn Xuân Hinh không giấu giếm chuyện đã có thời gian yêu Thanh Thanh Hiền.

“Hồi đó, tôi là dân chèo, còn Thanh Thanh Hiền là diễn viên. Thấy cô bé xinh và duyên dáng, tôi làm quen. Tôi thích Thanh Hiền một thời gian. Nhưng mối tình đó chẳng đi đến đâu” – nghệ sĩ Xuân Hinh tâm sự.

Chế Linh, Chế Phong, Thanh Thanh Hiền, Xuân Hinh
Hình ảnh hiếm hoi của Thanh Thanh Hiền trên trang cá nhân của Chế Phong.

Những ngày qua thông tin Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh sắp lấy vợ được chính Chế Linh xác nhận. Ông cũng bày tỏ tình cảm quý mến dành cho nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Tuy nhiên là người trong cuộc nhưng Thanh Thanh Hiền và Chế Phong lại khá kín tiếng.

Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền, sinh năm 1969 tại Hà Nội, trong một gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ. Mẹ cô là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. 6 tuổi, Thanh Thanh Hiền đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện năng khiếu bẩm sinh từ lúc nhỏ.

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố – nghệ sỹ Hoàng Anh Tú. Còn nghệ sĩ Chế Phong kém Thanh Thanh Hiền 4 tuổi. Anh sinh năm 1973 là con trai của danh ca Chế Linh, hiện đang sống tại Sài Gòn.

Anh Phương

Leave a Reply