Lộ ảnh “kẻ thứ ba” phá hỏng hôn nhân Bằng Kiều?

Những bức ảnh thân mật được cho là người phụ nữ làm tan vỡ hôn nhân của Bằng Kiều khiến những người quan tâm tới anh ‘nóng’ mặt.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Bằng Kiều” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Ảnh minh họa

Sandra Nguyễn bị nghi ngờ là kẻ thứ 3 phá hỏng hôn nhân Bằng Kiều

Trên trang cá nhân của một người bạn thân Bằng Kiều vừa đăng tải những bức hình khá thân mật của nam ca sĩ với một người phụ nữ trong buổi tiệc tại Mỹ. Bên cạnh bức hình, nghệ sĩ này còn chú giải: “Bằng Kiều và người phụ nữ đang gây xôn xao dư luận và giới showbiz”.

Được biết, người phụ nữ này tên là Sandra Nguyễn, cũng là người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, hình ảnh không xa lạ gì với các nghệ sĩ tại hải ngoại. Tuy nhiên, thông tin nhỏ giọt này khiến người xem khá băn khoăn, thậm chí nghi ngại rằng nó không đáng tin cậy.

Theo đó, là một người sống ở Mỹ nhiều năm, người bạn này sẽ không thể có hành động “cầm đèn chạy trước ô tô”, bởi can dự vào chuyện riêng tư của người khác là một việc cấm kỵ, nhất là khi hai người trong cuộc là Bằng Kiều và Sandra Nguyễn đều không có chia sẻ hay tiết lộ gì về mối tình của mình. Chính vì vậy, nhiều khả năng người post những bức hình này lên trang cá nhân chỉ nhằm mục đích mang lại cảm xúc vui vẻ với người bạn thân – Bằng Kiều.

Cũng theo chủ nhân của facebook này, từ ngày chia tay, Bằng Kiều trở nên rất lặng lẽ. Ngay cả khi dự tiệc, anh vẫn ngồi một mình và mở iPad để xem hình các con cho đỡ nhớ. Chia sẻ này càng khiến cơ sở nhận định việc Bằng Kiều có người mới chỉ trong một thời gian ngắn như vậy khó xảy ra. Hoặc nếu có thật, anh cũng sẽ không dại gì mà chia sẻ vào lúc này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

 

 

(Tổng hợp)

Leave a Reply