Lộ diện đại gia hỏi chuộc nhà cho diễn viên Chánh Tín

Đại diện ngân hàng Phương Nam xác nhận là đã có người hỏi về trường hợp nhà của Chánh Tín, và có ý định chuộc ngôi nhà này. Đây là một đại gia kinh doanh nước giải khát.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Chánh Tín” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ] Đại gia này muốn chuộc lại nhà cho Chánh Tín, sau thời gian xem xét, ngày hôm nay (20/3), đã hỏi thăm người đại diện pháp luật và lãnh đạo ngân hàng Phương Nam, về tình trạng ngôi nhà của Chánh Tín, số PP1Bis, đường Ba Vì, khu Cư xá Bắc Hải, phường 15, quận 10. Ngôi nhà có mặt tiền đường Ba Vì, rộng 10m, sâu 16m.

đại gia; Chánh Tín; chuộc nhà; Phương Nam
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Nhân xác nhận đã có người hỏi chuộc nhà cho ông Chánh Tín.

Trưa nay (20/3), ông Nguyễn Văn Nhân – Tổng giám đốc ngân hàng Phương Nam – SouthernBank và luật sư Phạm Ngọc Trung (Giám đốc công ty Luật TNHH Nam An, đại diện pháp luật cho ngân hàng trong vụ kiện), xác nhận là đã có người hỏi về trường hợp nhà của Chánh Tín và có ý định chuộc ngôi nhà này.

Vị Tổng giám đốc ngân hàng này cũng xác nhận, người này có hỏi thăm, nhưng hiện chưa xuất hiện làm việc trực tiếp với ngân hàng. Về phía Phương Nam, ngân hàng sẵn sàng cho chuộc nhà đúng giá gốc là 10,5 tỷ đồng theo Hợp đồng mua bán giữa ngân hàng và vợ chồng Chánh Tín, ca sĩ Bích Trâm đã ký bán hồi tháng 5/2009, nếu người chuộc có cam kết cho vợ chồng ông Tín ở đến hết đời.

đại gia; Chánh Tín; chuộc nhà; Phương Nam
Ngôi nhà của Chánh Tín đang có cơ hội được giữ lại nhờ người hâm mộ giúp đỡ.

 

Còn trường hợp người chuộc nhà cho ông Chánh Tín không làm cam kết cho vợ chồng Chánh Tín ở đến hết đời, thì ngân hàng sẽ tính lãi suất theo lãi suất cơ bản của ngân hàng Nhà nước quy định, thời điểm tính từ ngày Chánh Tín ký hợp đồng bán nhà.

Trưa nay (20/3), PV đã liên lạc với người đại diện cho vị đại gia có ý chuộc nhà cho Chánh Tín nhưng hiện chưa có phát ngôn chính thức. Mọi việc đang trong quá trình xem xét, thương thảo.

(Theo Lao Động)

Leave a Reply