Lời khai của tên cướp bắt nữ sinh nhìn của quý

Một tên cướp không mặc quần, chỉ mặc áo thun đột nhập vào bên trong phòng của nữ sinh đe dọa, buộc họ nhìn dương vật của y sau đó mới khống chế cướp tài sản. Tại cơ quan điều tra, tên cướp này khai nhận không mặc quần để cho thoải mái.

 

Lời khai của tên cướp bắt nữ sinh nhìn của quý

Đỗ Mạnh Trọng đang khai nhận hành vi phạm tội và 2 điện thoại di động y cướp của các nạn nhân (Ảnh: Vũ Quốc Hùng)

Đối tượng được xác định là Đỗ Mạnh Trọng (22 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định). Rạng sáng 26/11, Công an TP Quy Nhơn đã bắt khẩn cấp Trọng để điều tra về hành vi cướp tài sản.Theo tài liệu điều tra của trinh sát và lời khai ban đầu của Đỗ Mạnh Trọng, sau khi theo dõi, biết được phòng trọ đó có bao nhiêu nữ sinh, từng nữ sinh có những tài sản gì.

Khoảng 1, 2h sáng Trọng cởi quần, chỉ mặc áo thun đột nhập vào bên trong dùng một mảnh thép (các nạn nhân khai là đó là con dao Thái) đe dọa buộc họ nhìn dương vật của y sau đó mới khống chế cướp tài sản.

Trước đó, cơ quan điều tra nhận được trình báo của các nữ sinh về việc họ đã hoảng loạn rất nhiều khi bị một tên cướp chỉ mặc mỗi chiếc áo bất ngờ tấn công trong phòng trọ, cướp tài sản.

Sau một thời gian dài truy xét, cảnh sát phát hiện Trọng có những biểu hiện khả nghi nên tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Trọng lý giải với cán bộ: “Em không mặc quần là để cho thoải mái chứ không có ý gì cả”.

Từ giữa tháng 9/2013 đến ngày bị bắt Đỗ Mạnh Trọng đã nhiều lần đột nhập vào phòng trọ nữ sinh trong tình trạng không mặc quần, trong đó có 2 vụ, sau khi giở trò biến thái trên y đã cướp của nạn nhân 2 điện thoại di động, làm bị thương một nữ sinh.

Điện thoại tên cướp “biến thái” lấy của các nữ sinh. Ảnh: Danh Toại

Hiện nay, nữ sinh tên D. thuê trọ ở đường Thanh Niên trình báo bị đối tượng cướp 1 điện thoại di động và 6 triệu đồng tiền mặt bỏ trong túi xách treo trên tường, tuy nhiên quá trình đấu tranh, Trọng chỉ khai nhận chỉ cướp điện thoại di động.

Công an TP Quy Nhơn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Báo Đất Việt

Leave a Reply