Lối sống thác loạn của ‘người tình’ đại gia nam Ca sĩ Long Nhật

Gây xôn xao dư luận mấy ngày nay với những hình ảnh thân mật và thông tin được “người tình” đại gia là Việt kiều Mỹ tặng quà sinh nhật là siêu xe 4 tỷ và những món quà giá trị khác như chung cư cao cấp và nhẫn kim cương…, Long Nhật khiến mọi người bán tín bán nghi về độ tin cậy của những thông tin mà nam ca sĩ này chia sẻ.

Lối sống thác loạn của 'người tình' đại gia Long Nhật

Theo như lời của Long Nhật chia sẻ thì “người tình” là một doanh nhân, chủ sở hữu của một hệ thống nhiều tiệm chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Atlanta của Mỹ. Sau nhiều năm sinh sống ở hải ngoại vì thích giọng hát của Long Nhật nên anh chàng Việt kiều mới quyết định về Việt Nam sinh sống. Tuy nhiên một số nguồn tin thân cận cho biết chàng Việt Kiều của Long Nhật tên thật là Lý Anh Minh, không phải là chủ sở hữu hệ thống nhiều tiệm chăm sóc sắc đẹp mà chỉ là chủ một cửa hàng nail tại Atlanta.

 

Bức hình chụp chung của Long Nhật và Lý Anh Minh hồi tháng 4

Đặc biệt, Lý Anh Minh có ước mơ trở thành người mẫu nổi tiếng nên thường xuyên về Việt Nam tham gia các chương trình thời trang. Có thể dễ dàng nhận thấy Lý Anh Minh chính là một trong những người mẫu tham gia chương trình Thượng đỉnh phong cách 2012.

Lý Anh Minh từng tham gia nghệ thuật tại Việt Nam

 

Ngoài ra trên trang cá nhân của Lý Anh Minh cũng chia sẻ rất nhiều những hình ảnh ăn chơi thác loạn của anh với bạn bè tại những vũ trường dành cho người đồng tính ở Thái Lan. Được biết trong thời gian sống tại Mỹ, Lý Anh Minh có mối quan hệ khá thân thiết với giới đồng tính địa phương.

Bên cạnh đó cũng có không ít nghi ngờ về chiếc xe 4 tỷ mà Long Nhật đã khoe do Lý Anh Minh tặng. Bởi vì theo bạn bè của Minh thì anh này là người rất tính toán, ít khi cho không ai thứ gì. Sau những vụ việc ồn ào, nhiều người hoài nghi đây là chỉ là một chiêu của Long Nhật để dẫn dắt Lý Anh Minh vào showbiz Việt. Một khán giả nghi ngờ: “Những chuyện vừa qua có thể là những chiêu trò mà Long Nhật bày ra để dọn đường cho người tình vào showbiz một cách dễ dàng hơn”.

Hình ảnh thác loạn của Lý Anh Minh

tại một địa điểm dành cho người đồng giới ở Thái Lan

Ngọc Trinh (Báo Đất Việt)

Long Nhật: ‘Cứ vào khách sạn là phải ngủ với nhau sao?’

Nam ca sĩ đã chia sẻ quan điểm trước những hình ảnh thân mật của mình và một chàng trai lạ mặt trong khách sạn đang gây xôn xao.

Long Nhật: 'Cứ vào khách sạn là phải ngủ với nhau sao?'

Từng không ít lần dính nghi án giới tính, mới đây, Long Nhật càng khiến công chúng tò mò thêm về những hành động thân mật, ôm ấp một chàng trai lạ mặt nơi công cộng. Không ít các cử chỉ thể hiện tình cảm như khoác vai, nắm tay, cười nói… cùng hành động dắt tay nhau vào tận phòng nghỉ khách sạn của cặp đôi khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về mối quan hệ giữa Long Nhật và người đàn ông lạ mặt.

 

Liên lạc với Long Nhật, anh cho biết người đàn ông vào khách sạn cùng mình chính là quản lý mới sau khi chia tay với chàng trai Sỹ Nguyễn. Đặc biệt Long Nhật còn cho biết sự hâm mộ của chàng Việt kiều dành cho mình ” Anh này tên Minh, là chủ một hệ thống nhiều tiệm làm đẹp ở Mỹ. Anh Minh rất thương tôi và hâm mộ giọng hát của tôi. Vì vậy thời gian trước khi tôi qua Mỹ biểu diễn, anh có đến làm quen và xin số điện thoại để liên lạc khi về Việt Nam.

 

Cả hai vào khách sạn

Khi về nước anh hẹn tôi ra gặp thì biết tôi đã không còn làm việc với người quản lý cũ nên anh Minh muốn giúp tôi quán xuyến công việc. Anh ấy muốn bỏ tiền đầu tư cho tôi để ra nhiều sản phẩm âm nhạc hơn. Những bức hình mà mọi người nhìn thấy là tôi giúp anh ấy nhận phòng khách sạn khi anh ấy về nước thăm tôi“. Long Nhật chia sẻ

Khi được hỏi có ý kiến cho rằng Long Nhật đang cố tình tạo scandal mới thu xếp cho người vào tận phòng để chụp hình, Long Nhật thẳng thắn: “Nói tôi tạo sự chú ý là sai lầm vì nếu tôi chụp thì hình phải đẹp và hấp dẫn hơn kiểu như phải vào tận phòng chứ không phải mờ mờ như mọi người thấy. Cứ vào khách sạn là phải ngủ với nhau hả, mọi người thật nhạy cảm quá” .

 

Vào phòng

Chia sẻ cảm nghĩ của vợ mình trước những hình ảnh nhạy cảm đó thì Long Nhật cho biết “Đối với vợ tôi chuyện này hết sức bình thường vì khi đi diễn tôi thường ngủ chung với các chàng trai là ca sĩ hoặc nhóm nhạc và vợ tôi cũng có đi cùng, chuyện đó đâu có gì quá đáng”

Kỳ Phong

Leave a Reply