Long Nhật gây sốc kể chuyện ân ái với cả bạn trai và vợ

Đến hiện tại, giới tính thật sự của Long Nhật vẫn là ẩn số đầy tò mò với khán giả, bởi khi anh “cặp kè” trai trẻ, khi lại “yêu thương” vợ hết mực trên sân khấu, nhưng hôm nay anh lại trải lòng một cách thẳng và thật nhất về những điều “lòng muốn tỏ nhưng ngại nói ra”.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”ca si Long Nhật” resultsPerPage=”8″ orderBy=”relevance” ]

Long Nhật thừa nhận từng “quan hệ” đồng tính

*Chào anh, một thời gian dài, “bài toán” về giới tính của anh vẫn chưa có lời giải, có vẻ như nó quá khó?
Long Nhật xin xác định tôi 100% dị tính, tôi thích phụ nữ và yêu hết mực vợ tôi, dù truyền thông hay gọi những người đàn ông xung quanh tôi là “bạn trai Long Nhật”, nhưng thật ra chỉ là bạn thân của tôi thôi.
*Anh thấy có mâu thuẫn không, có người đàn ông chuẩn men nào lại thích giả gái như anh?
Bởi vì mọi người quá nhạy cảm nên cứ đánh đồng việc tôi giả gái để xác định giới tính của tôi, nhưng mọi người quên rằng tôi là một nghệ sỹ… mọi người không quan tâm, chỉ la ó khi Long Nhật giả gái.
*Nhìn anh rất dịu dàng, thậm chí nữ tính, khán giả dễ nghĩ rằng anh hay “rung động” trước một người đàn ông?
Trong quá khứ, Long Nhật đã từng yêu và quan hệ tình dục đồng tính với bạn trai nhưng tôi không phải người đồng tính. Đến hiện tại, nếu mọi người có thắc mắc gì về giới tính thật sự của tôi, hãy hỏi vợ tôi, cô ấy sẽ cho câu trả lời chính xác nhất.Vợ tôi là phụ nữ lại đang tuổi sung mãn, cần được đáp ứng chuyện phòng the đầy đủ.
Tôi thừa nhận mình không giỏi trong chuyện này, nhưng tôi không “yếu”, tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của một người chồng ở trên giường. Tôi thấy mình là người đàn ông tốt của gia đình, của vợ con.
*Anh vẫn cứ lẩn quẩn giữa ranh giới mong manh chuyện giới tính của chính anh?
Có những người đồng tính nam cả đời họ chẳng bao giờ được nắm tay bạn cùng giới hoặc người họ thật sự thương yêu, cũng có những người đàn ông “thực thụ” họ lại sống trong tình yêu với tư cách một người đàn ông đồng tính…
Chuyện đã từng yêu hay quan hệ tình dục đồng tính không quá quan trọng, hay sẽ quyết định giới tính thật sự của người đó, đôi khi có những tác động, hay vì một lý do nào đó, họ buộc phải làm như vậy.
Tình yêu mà không có tình thương thì rất khó ở lại với nhau
Long Nhật vẫn tình cảm với vợ và chung sống hạnh phúc dù công khai giới tính
*Anh có thể nói đôi chút về người đàn ông “đầu tiên” trong quá khứ được không?
Anh ấy tên C (xin cho Long Nhật được giấu tên anh), anh là người Hà Nội, trí thức, dáng cao to, lực lưỡng và vô cùng phong độ.
Hiện tại, anh ở Úc và vẫn ở như vậy để “một lòng” với tôi, dù sau khi chúng tôi chia tay, anh có quen thêm một nam ca sỹ rất nổi tiếng cũng ở Hà Nội nhưng chỉ được vài tháng, anh nói hình bóng của Long Nhật lớn quá, không ai thay thế được. Tuy nhiên, anh yêu rất tế nhị, ngay cả khi đám cưới của tôi, anh cũng gửi 1 đôi áo gối thêu về để chúc mừng.
Anh luôn là người ngồi dưới hàng ghế Hà Nội Fashion café nghe tôi hát hằng đêm. Lúc tôi khó khăn nhất vì không có tiền mua vé máy bay về thăm bà nội yếu, đang hấp hối, chính anh C mua vé máy bay để tôi được về thăm quê, kèm theo đó là 5 tờ 100 đô la anh tặng, tôi nhớ đến tận bây giờ.
*Mối tình đồng tính anh trải qua, anh đến với người đàn ông kia chỉ vì một lý do, sự biết ơn chẳng hạn?
Đúng thế, lúc đó Long nhật là một chàng ca sỹ nghèo, không có nhiều show diễn, không có nhiều tiền, mọi sinh hoạt đều được tôi gánh trên vai, nào số nợ của ba mẹ, nào tiền thuê nhà, ăn uống, lo cho 4 đứa em ăn học… Người đàn ông đó xuất hiện đúng lúc Long Nhật quá khổ. Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được một người đàn ông thương yêu, lo tất cả cho bản thân cùng gia đình, vậy cớ nào từ chối.
Tôi không đổ thừa hoàn cảnh, vì điều này điều kia để bán mình cho quỷ nhưng tôi nghĩ chỉ có những người phi thường mới từ chối sự giúp đỡ trong hoàn cảnh đó, với riêng Long Nhật, tôi tự nhận mình chỉ là người bình thường, không phi thường nên không chối bỏ được. Long Nhật cần có cơm ăn, áo mặc, cần nhiều thứ để đi hát kiếm tiền lo cho gia đình.
*Anh thấy có quá đáng không khi lại đi “lừa” tình cảm một người đàn ông đồng tính chân thành như vậy?
Tôi không lừa dối bản thân, không gạt anh ấy. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ hai người đàn ông sống với nhau thì có gì để sợ, sống như bạn bè, anh em, ở lâu rồi từ từ cũng yêu, nhưng không được, chuyện quan hệ tình dục đồng tính cứ ám ảnh tôi mãi, tôi thường gặp ác mộng, sống trong lo âu và sợ hãi.
Dù đó là một người đàn ông cao thượng, nhưng đôi lúc anh vẫn đòi chuyện “lên giường”. Đi hát về mệt, tôi cứ tìm cách chối bay chuyện ấy với anh. Có những đêm mùa đông rất lạnh, tôi thức giấc lại thấy anh ngồi ngắm tôi ngủ, rất đáng thương và tội nghiệp khi sự thỏa mãn không được đáp ứng đầy đủ.
*Anh có nghĩ anh ấy thương anh hay chỉ vì chút thỏa mãn nhu cầu sinh lý?
Thương, thương rất nhiều cho đến bây giờ, và vì tình cảm thật.
Khi anh đến với tôi, anh đang hoàn tất thủ tục ly hôn cùng vợ – cô ấy tên N.A. Vì muốn nhanh chóng về xây dựng tình cảm mới cùng Long Nhật, anh chấp nhận không lấy gì cả, ra đi khỏi nhà với hai bàn tay trắng. Anh còn nói với Long Nhật thế này, “vợ anh có gì, em sẽ có thứ đó, đợi anh một thời gian làm lại”.
*Sao anh không “nhắm mắt đưa chân” để có được những thứ mà cát-sê vài năm vẫn không thể có được?
Bạn có thể chịu đựng vài tuần hoặc 1 tháng, chứ chịu đựng suốt một thời gian dài không khéo lại sinh ra chứng trầm cảm, sợ và stress. Khi chuyện tình dục mà bạn không thích, sẽ rất đau đớn. Chuyện tình dục là phải lãng mạn, phải thăng hoa, còn có cố gắng cũng chỉ được vài lần thôi.
Và đôi lúc tôi cũng cảm thấy hơi bất nhẫn. Nếu như tôi thuộc người thế giới thứ 3 cảm giác sẽ khác, còn đằng này, nhìn người đàn ông tôi thương, một người lớn mà tôi xem như anh trai lại cùng tôi làm những chuyện “ái ân”, tôi thấy thật kinh hoàng.
Đỉnh điểm là những giấc mơ, tôi vẫn nhớ như in ngày tôi ngủ lại ở nhà ca sĩ Minh Huyền tại Hà Nội, đêm đó tôi say không còn biết gì, nhưng trong cơn say tôi miên man và la lên, “thả em ra, thả em ra”, ngày hôm sau chính Minh Huyền và Hải Dương kể lại.
Rồi những chiều tôi sợ, sợ lúc anh đi làm về, sợ đau mỗi lần chăn gối, tôi thường xuyên viện cớ đi diễn tỉnh không về để ít gặp anh, đến khi không thể kéo dài hơn được nữa, tôi quyết định chia tay anh. Tình yêu mà không có tình thương, thật sự rất khó ở lại với nhau.
*Mối tình đồng giới của anh đã kết thúc trong êm đẹp?
Khi chia tay, anh và tôi đều khóc rất nhiều. Tôi ước sao cuộc đời, một là cho anh không phải là gay, để chúng tôi trở thành anh em tốt, hai là cho tôi là người đồng tính, để chúng tôi có một tình yêu trọn vẹn.
(Theo TT&VH)

Leave a Reply