Lý do vợ Đan Trường rao bán toàn bộ cơ sở thương mại

Sau hơn 8 tháng mang thai con đầu lòng, mới đây, Thuỷ Tiên – bà xã Đan Trường đã bật mí dự định trong năm mới khiến nhiều khán giả bất ngờ.Nữ doanh nhân cho biết, sau khi sinh bé Thiên Từ, cô dự định sẽ bán lại toàn bộ cơ sở thương mại của hai hệ thống nhà hàng mà vợ chồng cô làm chủ. Bên cạnh đó, bà xã Đan Trường cũng sẽ rút khỏi quyền điều hành hai công ty riêng, lui về làm vai trò cố vấn.

Vợ Đan Trường bán toàn bộ cơ sở thương mại vì con - 1
Thuỷ Tiên ngưng mọi công việc kinh doanh, thậm chí bán lại các hệ thống kinh doanh nhà hàng để chuyên tâm làm mẹ.

Quyết định này của Thuỷ Tiên khiến không ít người hâm mộ ngạc nhiên, bởi vào tháng 10/2016 vừa qua, bà xã Đan Trường còn tổ chức buổi khai trương chi nhánh nhà hàng mới cùng chồng.

“Đây không phải là quyết định dễ, nhưng đối với Tiên, Thiên Từ mới là tất cả bây giờ lẫn sau này. Tiên biết bé đang thiếu gì và cần những gì ở thời điểm hiện tại”, nữ doanh nhân viết trên trang cá nhân.

Về phía Đan Trường, anh cũng chia sẻ, năm 2017 sẽ là cái Tết đầu tiên nam ca sĩ không còn tất bật, chạy show đi hát. Thay vào đó, anh Bo chỉ phát hành một số album nhạc Xuân, dân ca và đi diễn vài ngày cuối năm trước khi qua Mỹ chăm sóc con trai đầu lòng.

Vợ Đan Trường bán toàn bộ cơ sở thương mại vì con - 2

Đan Trường cũng sẽ không nhận show đi hát dịp Tết để sang Mỹ chăm sóc vợ con.

Ông bầu Hoàng Tuấn cho hay, ông tôn trọng quyết định của vợ chồng Đan Trường và không can thiệp vào công việc kinh doanh của cả hai.

Dự kiến, con trai đầu lòng của Đan Trường, Thuỷ Tiên sẽ sớm được chào đời trong tháng 1/2017. Kể từ khi mang thai, giọng ca Anh ba khía đã hạn chế nhận show, thường xuyên bay đi bay về giữa Mỹ và Việt Nam để thuận tiện chăm sóc vợ. Anh cũng đã tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm nuôi dạy con cái từ nhiều bạn bè, đồng nghiệp trước khi chính thức lên chức làm bố.

Leave a Reply