Ca sĩ Lý Hải phá nát xe SUV Mitsubishi để quay ‘Lật mặt 2’

Nam ca sĩ không ngần ngại đầu tư một chiếc xe hiệu Mitsubishi Lancer để phục vụ cho cảnh quay rượt đuổi giữa cảnh sát và tội phạm.

Những màn rượt đuổi xe với tốc độ cao dẫn đến cảnh lật xe trong Lật mặt 2 ghi hình trên những cung đường quanh co tại vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận).

Để thực hiện cảnh quay mạo hiểm này, Lý Hải bị tai nạn dẫn đến sự cố rạn hai xương sườn vào tháng 11/2015. Do đây là vùng đồi núi với nhiều khúc cua nguy hiểm nên trước khi thực hiện cảnh quay, êkíp đoàn phim phải chuẩn bị mọi thứ kỹ lưỡng từ tốc độ, cân nặng, chiều dài xe hơi đến cả vị trí tài xế bên trong xe. Tất cả phải chính xác với mọi chỉ định.

Theo Lý Hải, đây là cảnh quay thực, khó và nguy hiểm nên êkíp Lật mặt 2 quyết định chỉ ghi hình một lần. Cascadeur Trần Như Thục là người đảm nhiệm thực hiện cú bay xe trên không.

Để tăng thêm hiệu ứng cho phim, “ông bố ba con” mạnh dạn đầu tư thiết bị để hình ảnh trên phim có độ phân giải cao, bắt mắt. Trong dự án này, Lý Hải đảm nhận bốn vai trò: đạo diễn, diễn viên chính, biên kịch và nhà sản xuất phim.

ly-hai-pha-nat-oto-de-quay-lat-mat-2
Hậu trường cảnh lật xe.
Ngoài Lý Hải và Hứa Minh Đạt, phim Lật mặt 2 có sự tham gia của các diễn viên như Hoàng Sơn, Mai Huỳnh, Nguyễn Sanh, Phi Phụng, Quốc Thuận, Tiết Cương Hiếu Nguyễn, Thanh Thức, Khả Ngân… Nhóc tỳ nhà Lý Hải cũng góp mặt trong một phân đoạn của bộ phim.

Bộ phim dự kiến ra rạp vào ngày 6/5.

Leave a Reply