Lý Nhã Kỳ bí ẩn ở Dubai

Lý Nhã Kỳ thậm chí bị nhầm là một tiểu thư con nhà gia thế ở Dubai.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dubai” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”] Trong chuyến công tác tới Dubai, đất nước có tiếng xa hoa nhất hành tinh, Lý Nhã Kỳ đã diện trang phục của phụ nữ Dubai. Cô dạo chơi trên những không gian cổ kính, đẹp như cổ tích và mang màu sắc đặc trưng của đất nước Hồi giáo này.

Với trang phục kín chỉ để lộ gương mặt, cặp mắt, Lý Nhã Kỳ trở nên lạ lùng nhưng vẫn toát lên vẻ tha thướt, kiều diễm của một quý cô.

Thậm chí, trang phục này càng làm tôn vẻ đẹp bí ẩn của đôi mắt to mơ mộng và đượm buồn của Lý Nhã Kỳ dưới lớp khăn choàng đầu thanh lịch.

Lý Nhã Kỳ cho biết, cô rất thích những bộ trang phục của phụ nữ Dubai bởi chúng được thiết kế tinh xảo với chất liệu mỏng nhẹ như tơ khiến mỗi bước chuyển động của kiều nữ, những cánh áo khăn lại khe khẽ bay theo rất dịu dàng.

Giữa Dubai, với những góc phố cổ trầm mặc, Lý Nhã Kỳ thực sự trở thành “nàng thơ” của nơi này.

Yêu thích những nét đẹp cổ điển, Lý Nhã Kỳ bày tỏ, cô rất thích nét cổ kính của một Dubai cổ xưa. Tuy không mang vẻ đẹp tráng lệ như Paris, nhưng Dubai lại vừa cổ kính vừa xa hoa. Mỗi không gian đều được chăm chút tinh tế như những tác phẩm nghệ thuật, khiến ai đã lạc bước vào đều dễ bị say lòng.

Được biết, nữ diễn viên của Mùa hè lạnh có mối quan hệ kinh doanh với một số doanh nhân ở đất nước này nên cô thường xuyên tới Dubai làm việc.

Dưới đây là bộ hình mới nhất của người đẹp họ Lý tại Dubai. Ekip thực hiện hình ảnh này của Lý Nhã Kỳ tiết lộ, với đôi mắt to mơ mộng và đượm buồn cùng gương mặt thanh tao toả sáng dưới tấm khăn choàng đầu, đã không ít người dân bản địa nhầm Lý Nhã Kỳ là một tiểu thư con nhà gia thế ở Dubai.

 

 

Lý Nhã Kỳ rất thích không gian vừa cổ kính vừa xa hoa của Dubai

 

Cô cũng thích trang phục kín đáo nhưng không kém phần dịu dàng, thướt tha của phụ nữ nước này

 

Mỗi bước chuyển động của người đẹp càng khiến cô trở nên kiêu sa

 

Lý Nhã Kỳ dành nhiều thời gian dạo chơi để tìm hiểu thêm văn hóa tại đây

 

Nữ diễn viên của Mùa hè lạnh có gương mặt rất thích hợp với trang phục của phụ nữ Dubai

 

Nhất là đôi mắt to tròn, mơ mộng

 

Ở khung cảnh này, Lý Nhã Kỳ trở nên kiêu sa, bí ẩn

 

Hiện cô đang có nhiều mối quan hệ kinh doanh với một số doanh nhân ở Dubai

 

Nên cô cũng thường xuyên tới đất nước này

 

 

 

Thường Lý Nhã Kỳ lưu lại nhiều ngày ở đất nước Hồi giáo này

Photo: Lê Thiện Viễn

Makeup: Minh Lộc

Leave a Reply