MC Kỳ Duyên thời kỳ sến súa khoe giọng hát

Trên trang cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa đăng tải clip mình hát một ca khúc nhạc ngoại lời Việt. Điều đặc biệt là hình ảnh hồi đó của cô trông rất sến súa với chiếc váy đi mượn và đặc biệt là gương mặt tự trang điểm trông khá già.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”MC Kỳ Duyên thời kỳ sến súa khoe giọng hát + MC Kỳ Duyên” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true”] Kỳ Duyên từ nhỏ đã được học piano và thanh nhạc. Tuy nhiên, cô không theo sự nghiệp ca hát mà được nhiều người biết đến trong vai trò MC trong nhiều chương trình ca nhạc và hài kịch trong và ngoài nước. Thi thoảng có dịp cô cũng khoe tài khiêu vũ.

Kỳ Duyên từng kết hôn hai lần nhưng hiện Kỳ Duyên một mình 2 con gái với người chồng đầu. Vài năm gần đây, Kỳ Duyên đã có tình yêu mới với chàng việt kiều David Duy Hân. Cô không e ngại thường xuyên khoe ảnh thắm thiết của mình khi sánh bước bên “người tình” trong nhiều sự kiện. Tuy nhiên khi hỏi về việc tái hôn, Kỳ Duyên vẫn để ngỏ câu trả lời.

Kỳ Duyên, MC, người tình, khoe giọng,

C.O.I (tổng hợp)

Leave a Reply