MC Minh Chánh & Hoàng Yến phơi bày bộ mặt thật

Sau những nghi vấn, cuối cùng vụ án tình-tiền của nàng siêu mẫu và ông bầu đã thật sự có hồi kết.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=” MC Minh Chánh + siêu mẫu Hoàng Yến” resultsPerPage=”2″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false” ]

Hoàng Yến và Minh Chánh phơi bày bộ mặt thật

Cái kết đẹp cho đôi Tiên đồng – Ngọc nữ

Năm 2013 quả là một năm đấy sóng gió đối với Hoàng Yến khi liên tục bị dư luận chê bai về hình thể không xứng danh siêu mẫu, những bộ cách đầy thảm họa trong các buổi tiệc sang trọng. Tiếp đến, nàng siêu mẫu còn dính vào vụ tai nạn xe hơi và bị phanh khui nguyên nhân là do say xỉn, phê thuốc sau một thời gian dài quanh co chối tội.

Sự tuột dốc thảm hại của một siêu mẫu tài năng

Chưa dừng lại ở đó, vụ việc tố nhau liên quan đến vấn đề tình-tiền với ông bầu Minh Chánh trong những tháng cuối năm khiến dư luận cảm thấy thương xót cho một nàng siêu mẫu “số đen”.

Cứ ngỡ đó là cái kết buồn cho Hoàng Yến bởi suốt một thời gian dài,Hoàng Yến liên tục bị ông bầu Minh Chánh tố rằng: “”Khi hay tin Yến bị tai nạn, tôi đã đau xót như da thịt bị lóc xương vậy. Chuyện hỏi thăm giúp đỡ là chuyện bình thường, dù là người phụ nữ bình thường tôi cũng sẽ giúp, huống chi là người tôi yêu hơn 1 năm. Tôi đã bảo trợ lí của mình gởi cho Yến hơn 50.000 USD, tương đương với 1 tỷ. Với người yêu, tôi không tiếc tiền”.

Đôi tiên đồng – ngọc nữ mang tên Minh Chánh và Hoàng Yến

Hay trước lời phủ nhận của Hoàng Yến, Minh Chánh không ngại “méc” thêm với dư luận rằng: “Cô ta xạo. Cô ta muốn chối để giữ tên tuổi và hình ảnh đẹp thôi. Chứ số tiền tôi cho cô ta còn hơn cả 50.000 USD ấy chứ. Cả showbiz biết tôi cho Yến tiền, vợ tôi cũng biết. Tôi có biên nhận. Hôm rồi, vợ tôi cũng bắt quả tang email Yến gửi cho tôi ghi danh sách những món hàng hiệu để tôi mua tặng Yến nữa. Vậy thì ai xạo đây? Tôi không muốn giữa tôi với Yến quá căng thẳng, tôi muốn hai bên giữ lại những kỉ niệm đẹp. Nhưng chính Yến đã khiến tôi như thế này”.

Tình và tiền đã làm xấu mặt cả Hoàng Yến và Minh Chánh

Thế là suốt một thời gian dài, nàng thì liên tục phủ nhận tất cả sự liên quan với chàng kèm theo những lời tố cáo. Trong khi đó, mặc nàng buông lời cay đắng, chàng lại ngọt ngào nói yêu thương nàng trên các mặt báo, kèm theo những số tiền khổng lồ tạm gọi là “lệ phí tình yêu”.

Cả 2 đã dẫn dắt truyền thông và dư luận vào câu chuyện tình tiền bi thương của họ. Kẻ xót thương, người oán trách, người động viên, kẻ nghi ngờ. Tất cả mọi sự chú ý đều dồn vào “đôi tiên đồng ngọc nữ” này.

Cứ ngỡ, sau những vết thương không thể hàn gắn mà Hoàng Yến và Minh Chánh giành cho nhau thì cả 2 sẽ chẳng thể nhìn mặt nhau nhưng dường như tất cả đã lầm khi mới đây Hoàng Yến đã chính thức bắt tay hợp tác với Minh Chánh để cùng nhau tổ chức một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế nhưng chất lượng ao làng tại Mỹ trong thời gian sắp tới.

Võ Hoàng Yến và Hà Kiều Anh làm MC cho chương trình Hoa hậu Phu nhân Người Việt Thế giới 2013

Lúc này, tất cả mới tin rằng đây chỉ là vở kịch đáng xấu hổ của một chàng bầu show có bằng thạc sĩ kỹ sư xây dựng (chưa được kiểm chứng) và nàng siêu mẫu trình độ trung học (theo lời của Minh Chánh) để gây sự chú ý cho cuộc thi hoa hậu mà họ sắp tổ chức.

Thì ra, mối lương duyên giữa Minh Chánh và Hoàng Yến không nằm ở trình độ học vấn, vẻ bề ngoài mà chính từ đạo đức, từ lương tâm, lấy danh dự, hình ảnh và lòng tự trọng của mình ra làm miếng mồi câu dư luận.

Tội nghiệp Diễm Hương, Hà Anh, Xuân Lan và dư luận

Chắc hẳn sau khi thông tin Cuộc thi Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới sẽ được tổ chức lần 2 tại Đại hý viện La Mirada Theatre for the Performing Arts, thành phố La Mirada Miền Nam California vào ngày 21/3/2014 do Hoàng Yến làm MC dưới bàn tay tổ chức của ông bầu tai tiếng Minh Chánh sẽ khiến nhiều người cảm thấy bị lừa gạt lòng tin và xấu hổ thay cho 2 nhân vật chính.

Ba nạn nhân nổi tiếng của Minh Chánh và Hoàng Yến

Ngoài dư luận và fan của Hoàng Yến thì không thể không kể đến 2 siêu mẫu và 1 hoa hậu đã đứng lên bênh vực Hoàng Yến mà không biết mình đang bị hưởng trọn một cú lừa ngoại mục.

Trong lúc Hoàng Yến tưởng chừng như đang khó khăn nhất, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ rất thật lòng rằng: “Trong nghề tôi không thân với cô ấy, nhưng luôn tôn trọng cô ấy trong lĩnh vực nghề. Khác với nhiều model chảnh choẹ, hoặc bất lịch sự, cô ấy gặp tôi, hay mọi người khác luôn lịch sự chào hỏi rất đúng lễ nghĩa.

Tôi chẳng cần biết cô ấy yêu ai, được ai yêu, bạn trai cô ấy mua cho cô ấy cái gì, chỉ cần biết cô ấy sống lịch sự với người xung quanh, trong nghề, ít nhất đối với tôi chưa bao giờ có thái độ tranh giành, là một người mẫu nổi tiếng cũng chẳng kém ai nhưng cô ấy không đòi hỏi thứ tự nếu đạo diễn đã xếp vị trí.

Siêu mẫu Hà Anh

Tôi đánh giá cao cư xử làm nghề của cô ấy.Và tôi có thể chấp nhận việc báo chí chỉ trích về độ tăng/giảm cân của cô ấy- cũng như tôi bởi chúng tôi làm cái nghề bị đánh giá về ngoại hình. Nhưng tôi không thể chấp nhận việc một người đàn ông đã phản bội vợ (cứ cho những gì ông ta nói là sự thực), lại còn bô bô ra kể công với thiên hạ đã tặng bồ những món đồ gì, thương cô ấy, tội nghiệp cô ấy thế nào, chụp ảnh lại mấy món đồ, email qua lại- những thứ chẳng nói lên điều gì- rồi vẫn dẻo miệng ca ngợi vợ là cô ấy có học, thương tôi nhất này kia.

Thôi thì ông ta nói sao thì nói. Nhưng vì sao mũi nhọn lại chĩa vào một cô gái vì cô ta làm người thứ 3 (bị đổ vấy, ko có bằng chứng xác thực) trong khi người đàn ông phản bội vợ, nói xấu người tình lại có cơ hội nói nhem nhẻm độc thoại như cái loa phóng thanh? Chẳng lẽ chúng ta hết các đề tài tử tế để quan tâm? Hay là phụ nữ tội trạng gì chúng ta chịu hết? – Đàn ông, đào hoa mà, nên tha thứ hết? Họ chỉ là có tội đa tình quá, chân thành quá, tình nghĩa quá, hào phóng quá? – nên mua cái gì cho người yêu phải nhớ như in, có dịp là tung ra kể ơn?”.

Trong khi đó, hoa hậu Diễm Hương lại tố Minh Chánh để bảo vệ người đồng nghiệp của mình: “Tới thời điểm này, không cần biết ai đúng ai sai. Nếu Yến nghĩ tôi sai vì tâm sự tình cảm chân thật với bạn bè và phóng viên thì tôi trân trọng xin lỗi Yến. Trong lòng tôi luôn tôn trọng Yến, bạn bè xung quanh và người nhà Yến.

Tôi không phải là người thích bêu riếu điều gì mà chính Yến cố tình tạo scandal lên tiếng trên báo chí trước và trả lời ngược ngạo. Cho dù ai đúng ai sai thì mọi chuyện cũng đã lỡ xảy ra. Tôi mong Yến và tôi có thể nhìn một khía cạnh xây dựng và làm được gì tốt cho đối phương.

Mỏi mắt đọc hết cả bài báo, những dòng tâm thư của ‘người đàn ông’ này kết thúc , ‘tôi không thích bêu rếu’. Thực vậy, con người đó ‘yêu’ kể lể. Thật buồn cho nền giáo dục Mỹ, khi giáo dục được một con người khẳng định ‘có học’. Phải công nhận anh này mà cho làm ‘bà nội trợ’ rất tuyệt vời, vì trí nhớ những thứ linh tinh, giá tiền rất tốt.”

Hoa hậu Diễm Hương

Và nạn nhân nổi tiếng cuối cùng của Hoàng Yến chính là siêu mẫu cá tính Xuân Lan . Xuân Lan đã nói rằng: “Trời ơi là trời. Ai đúng ai sai không cần biết. Nếu câu chuyện này có tình yêu trong đó cũng chẳng sao. Chuyện tình yêu nào cũng có bí mật và tế nhị về kinh tế của hai người. Vậy cớ sao một người đàn ông tự nhận mình lịch thiệp và văn hoá cao lại đi chụp lại những hoá đơn biên lai của những cái gọi là ‘quà của tình yêu’??? Xong bây giờ cứ kể lể đôi co rồi tung bằng chứng với người phụ nữ mà anh nói rằng anh yêu hết lòng??

May là yêu mà còn hành xử như vậy, chứ không yêu thì chết cha người ta rồi ha. Chuyện cô gái ứng xử hay hoặc dở thì cô ấy cũng là đàn bà phụ nữ!!. Mà đàn bà phụ nữ thì đôi khi được bào chữa vì nghiễm nhiên chữ ‘đàn bà’ có sẵn!! Hỡi người đàn ông kia! Làm ơn đừng làm xấu cụm từ ‘đàn ông’ và ‘Việt kiều Mỹ’ được không??? Hôm nay mình rảnh ghê luôn á!!”.

Và cả siêu mẫu Xuân Lan đều bị lừa

Như vậy, thật may cho dư luận khi có chỗ để họ dựa vào và tin rằng ngay cả người trong giới như Diễm Hương, Xuân Lan, Hà Anh còn bị gạt thì việc dư luận bị xỏ mũi bởi câu chuyện tình bi thương của siêu mẫu Hoàng Yến và ông bầu Minh Chánh có gì là khó?

Gia An

Leave a Reply