MC Minh Chánh hợp tác với điện ảnh Hollywood trong phim võ thuật đầu tay

Ông bầu Minh Chánh Entertaiment sẽ có cơ hội làm việc cùng nhà sản xuất nổi tiếng Hollywood Keith Davis và đóng phim cùng ngôi sao võ thuật quốc tế Cynthia Rothrock.

Trong lúc đang viết kịch bản cho bộ phim do chính mình sản xuất, một cơ duyên tới với Minh Chánh khi anh được một cựu thí sinh giới thiệu tới nhà sản xuất Keith Davis nổi tiếng của Hollywood. Keith Davis từng sản xuất những phim kinh dị của Hollywood như “Leather Face”, “Texas Chainsaw Massacre” và mới đây là phim “To the Bone” do diễn viên Keanu Reeves của phim “The Matrix” diễn và sắp sửa chiếu rạp trong thời gian gần đây.

minh-chanh-75-1-ngoisao 10

Minh Chánh được giới showbiz Việt biết đến là ông trùm hoa hậu. Với dáng cao, khuôn mặt
điển trai & tài năng võ thuật, anh được nhà sản xuất Hollywood mời làm
diễn viên & chỉ đạo võ thuật

Khi biết đến Minh Chánh là ông trùm hoa hậu của giới showbiz Việt, nhà sản xuất Keith Davis tỏ ra rất vui mừng khi được gặp gỡ, ngưỡng mộ và hỏi Minh Chánh giúp giới thiệu các người đẹp đi đóng phim của ông. Theo Minh Chánh chia sẻ, Keith Davis sẽ trả catxe từ 1.000 USD – 3.000 USD mỗi ngày tùy vai họ đóng. Đồng thời giới nghệ thuật Mỹ làm phim kinh dị rất ăn khách nhưng diễn viên phải chịu diễn gợi cảm và đóng cảnh nóng, nhất là khán giả châu Âu bị thu hút bởi ngoại hình và những cảnh kinh dị.

minh-chanh-75-7-ngoisao 4

Minh Chánh trong những tư thế võ thuật Thiếu Lâm được mệnh danh là Hoàng Phi Hồng

Keith Davis biết đến Minh Chánh đang dự tính làm phim hành động, ông đã coi clip demo vì đang cần nhân tài diễn viên võ thuật. Sau khi coi xong những clip Minh Chánh đã từng thủ vai hành động, ông tán thưởng và khen ngợi Minh Chánh có gương mặt tài tử và giỏi võ. Ông cũng ngỏ lời mời Minh Chánh đóng phim hành động vớingôi sao võ thuật quốc tế Cynthia Rothrock. Nữ diễn viên Cynthia Rothrock là võ thuật gia người Mỹ từng gây cơn sốt nóng trên màn ảnh võ thuật Hồng Kông với Hồng Kim Bảo (Samo Hung), Thành Long (Jackie Chan), Dương Tử Quỳnh (Michele Yeoh) với những bộ phim ăn khách của thập niên 80, 90 như ‘Nữ bá vương’… Đã 62 tuổi và có lượng fans khá đông nhưng Cynthia Rothrock vẫn luôn hăng say với võ thuật và không ngừng bàn bạc kế hoạch sản xuất phim hành động cùng Keith Davis. Được biết, phim của nhà sản xuất Keith Davis là phim điện ảnh chiếu rạp.

minh-chanh-75-2-ngoisao 9

Ngôi sao võ thuật nổi tiếng Cynthia Rothrock

minh-chanh-75-8-ngoisao 3

minh-chanh-75-9-ngoisao 2

Cynthia Rothrock đóng phim với Hồng Kim Bảo

Nhà sản xuất Keith Davis đã trao đổi và gợi ý kịch bản phim cùng Minh Chánh. Chuyện phim kể về Minh Chánh là ông bầu hoa hậu cặp kè với con gái của nữ diễn viên Cynthia Rothrock, tuy nhiên anh không hề biết tuổi thật của cô gái này. Sau khi người mẹ Cynthia Rothrock biết được con mình dưới tuổi thành niên đang có mối quan hệ yêu đương với Minh Chánh thì tìm anh để thanh toán. Thế nhưng sau màn đối đầu võ thuật giữa Minh Chánh và Cynthia Rothrock, 2 người mới hiểu rõ mọi chuyện và cùng nhau hợp tác để đánh nhóm băng đảng ăn hiếp người dân địa phương lấy tiền bảo kê.

minh-chanh-dong-phim-1-ngoisao 1

Minh Chánh và Cynthia Rothrock sẽ kết hợp trong siêu phẩm điện ảnh mới

minh-chanh-dong-phim-2-ngoisao 0

Keith Davis cho biết hiện tại làm phim hành động rất khó vì những cascadeur hay kiện công ty khi họ bị thương vì mỗi lần bồi thường lên đến con số vài chục triệu USD. Ông Davis muốn Minh Chánh nhận thêm vai trò chỉ đạo võ thuật và đây là sở trường của anh nên sẽ cẩn thận không để cho các diễn viên và cascadeur bị thương nặng. Anh sẽ áp dụng võ thuật Wushu vào những thế đánh nhau kiểu Lý Liên Kiệt & Chung Tử Đan để làm những thế hành động nhìn đẹp mắt trong phim ảnh.

minh-chanh-75-3-ngoisao 6

minh-chanh-75-4-ngoisao 5

minh-chanh-75-5-ngoisao 4

minh-chanh-75-6-ngoisao 3

Minh Chánh trong những clip tự thủ vai hành động võ thuật & chỉ đạo võ thuật

Đến bây giờ Minh Chánh vẫn còn ngỡ nằm mơ vì không thể ngờ có được cơ hội may mắn khi được làm việc và hợp tác với Hollywood như vậy. Vào cuối tuần tới anh sẽ đến phim trường để bàn với nhà sản xuất thêm về chi tiết và kịch bản. Anh chia sẻ: “Với tôi nghệ thuật là đam mê và cũng là cuộc đời. Điện ảnh chính là ước mơ khát khao được khẳng định nỗ lực mới của tôi. Tôi sẽ cố gắng hết sức để tạo nên niềm tự hào với hình ảnh ‘Con Rồng cháu Tiên’ đậm nét văn hóa tinh hoa bản sắc Việt để mang tới những thước phim độc đáo, ấn tượng nhất.

Leave a Reply