MC Nguyên Khang bị “trai đẹp” tán tỉnh

Sau đám cưới ngọt ngào, Minh Vương M4U mong muốn sớm có một cậu con trai, Mc Nguyên Khang bị Lương Duy Thắng “tán tỉnh”…
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”MC Nguyên Khang + sao online” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Đám cưới đầm ấm, xôm tụ mới cách đây một tuần, Minh Vương đã khiến các fan hâm mộ không khỏi bất ngờ kèm theo nhiều lời chúc phúc. Trong chương trình Sao online anh lần đầu tiên tiết lộ thông tin về bà xã của mình. Đó là mối tình 8 năm sâu đậm và dù vợ có đi du học anh cũng tìm mọi cách để được gần gũi với cô gìn giữ lửa tình yêu.

Ảnh minh họa

MC Nguyên Khang, ca sĩ Minh Vương, nhạc sĩ Lương Duy Thắng

Đặc biệt ca khúc trong đám cưới chính là do anh sáng tác để dành tặng vợ mình. Tình yêu chân thành chính là bờ vai vững chắc để người yêu phương xa luôn giữ vững niềm tin và trở về sánh đôi cùng anh trong lễ đường.Minh Vương chia sẻ thêm anh cũng đã có 2 con nuôi và anh rất yêu chúng. Anh cũng hi vọng sẽ sớm có con và đây là dự định từ trước đó của hai người.

Ảnh minh họa

Minh Vương “bất đắc dĩ” trở thành bia đỡ phi tiêu của fan

Nói về con đường nghệ thuật của mình, Minh Vương cho rằng, ca hát đối với anh là một cái duyên. Lúc đầu khi thi vào nhạc viện, khoa thanh nhạc, thầy giáo đã nói với Minh Vương không nên thi hát vì chất giọng mỏng, không thực sự nổi bật. Theo hướng dẫn, Minh Vương đã thi vào khoa nhạc cụ dân tộc nhưng không được tính điểm năm đó. Không dừng lại đam mê với âm nhạc, năm sau anh thi vào khoa Ghitar cổ điển. Đây cũng là điểm đầu tiên để Minh Vương bước trên con đường nghệ thuật với những thành công như bây giờ.

Ảnh minh họa

Xem ra Minh Vương vô cùng thích thú với vai trò này

Đi hát, thành lập nhóm M4U, Minh Vương là nhóm trưởng, anh bảo, nhiều khi phải tỏ ra cứng rắn để các thành viên còn lại nể và công việc của nhóm trôi chảy. Sau khi nhóm tan rã, đi theo con đường solo và sáng tác những ca khúc cho chính bản thân, Minh Vương ngày càng được yêu mến nhiều hơn với những bản ballad buồn. Những sáng tác của anh, chủ yếu viết cho bản thân. Lý giải cho việc này, Minh Vương nói, khi sáng tác, là câu chuyện cuả mình. Vì thế, đưa tác phẩm cho người khác hát anh cứ cảm thấy tiếc.

Ảnh minh họa

Sau đó còn phải vượt qua thử thách gập bụng

Khách mời đặc biệt trong chương trình Sao online – Minh Vương là nhạc sỹ trẻ Lương Duy Thắng, tác giả của nhiều bài hit của Minh Vương như Mong, Ước, Anh xin lỗi, Nỗi đau xót xa…Anh cho biết lúc đầu rất ngại khi đưa sáng tác của mình cho Minh Vương thể hiện vì vương và M4U khi ấy đã khá nổi tiếng còn mình thì là nghệ sĩ trẻ…Nhưng vì lần mạnh dạn bắt tay hợp tác đó mà giờ cả hai đã trở nên thân thiết. Hai người cũng luôn dành cho nhau những lời có cánh trong chương trình.

Ảnh minh họa

MC Nguyên Khang cũng không thể đứng ngoài trò chơi này

Điều đặc biệt là Lương Duy Thắng còn bày tỏ tình cảm, sự mến mộ đặc biệt của mình dành cho MC Nguyên Khang và mong rằng nhờ tình cảm buổi đầu tiên gặp mặt này anh có thể sáng tác được một bản tình ca mới. Chính lời đùa dí dỏm này đã khiến MC Nguyên Khang có chút bối rối.

Bên cạnh chia sẻ, hát những bản tình ca dành cho khán giả, Minh Vương đã cùng Nguyên Khang và khán giả tham gia thách thức nhỏ trong chương trình là bịt mắt ném tên. Kết quả, cả hai đều phải chịu hình phạt nằm gập bụng, luyện sức khoẻ ngay trên sân khấu. Đây cũng là một trong những bất ngờ đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả tại trường quay.

Leave a Reply