MC Thanh Bạch: ‘Tôi cưới bà Thúy Nga Paris là có mục đích’

“Đệ nhất MC Việt Nam” Thanh Bạch đã cho biết một sự thật phũ phàng về tin đồn sắp làm đám cưới với bà chủ trung tâm Thúy Nga Paris by night vào ngày 5.2 sắp tới.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Thúy Nga Paris by night + MC Thanh Bạch” resultsPerPage=”4″ thumbHeight=”16″ thumbWidth=”69″ videoBlacklist=”tfels69Qafw, vShuemU1n6s, H9OlEJldzH0, 3MWjNuahk4g,so8fdnhPdcs, LP2zb7khLuA, qsZEcN9F6fA,hvs7z3gE2pI, DtD_HufYxv4, qjBeqLuJoeM,fm5B997INn8,4FzZ4UDASG4, Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,ReYOZF-wLFE,wuzpp0Xo1BA,75n-fh9fh98,b45OmYSGdo0, ipazkTlKW4I,qViSToIsHrk,w0M-RlCbmS8, TPyI-_d4ITg,amthucvietnamngon, SUpSfCPOCGQ, pX5SoBeyisY ,ySB57vpGx74, _dQlJ00ruug” thumbHeight=”28″ thumbWidth=”69″ paginationBelow=”false” autoplay=”true” ]

 MC Thanh Bach

Những ngày qua, giới nghệ sĩ và cộng đồng mạng đang bàn tán xôn xao chuyện MC Thanh Bạch sắp làm “phi công trẻ” cho bà Thúy Nga Paris. Nhiều người cho rằng, sau nhiều năm lẻ bóng, MC Thanh Bạch đã biết khôn ngoan, mưu tính để chọn người đàn bà giàu có và “quyền lực” làm ý trung nhân.
MC Thanh Bach: 'Toi cuoi Thuy Nga Paris la co muc dich'-hinh-anh-1
Vẻ đào hoa, lịch lãm của MC Thanh Bạch.
Cưới bà Thúy Nga Paris, MC Thanh Bạch sẽ có “quyền lực” tuyệt đối trong giới nghệ thuật, vì người đàn bà này có thể “hóa phép” một người vô danh trở thành nổi tiếng bằng một chương trình. Rất nhiều nghệ sĩ muốn được tham gia vào chương trình nghệ thuật của người đàn bà này, để tên tuổi được quảng bá nhanh chóng trong cộng đồng người Việt trên khắp thế giới bằng những băng đĩa được phát hành.
MC Thanh Bach: 'Toi cuoi Thuy Nga Paris la co muc dich'-hinh-anh-2
“Đệ nhất MC Việt Nam” và bà Thúy Nga Paris. Bức ảnh này đang gây sốt trên mạng.
MC Thanh Bạch vốn nổi tiếng là người sống nghiêm túc, kín tiếng chuyện tình cảm nên sự cưới xin đột ngột, gấp gáp này của anh đã làm mọi người rất… sửng sốt. Đã có rất nhiều lời chúc gửi đến anh, mừng cho anh đã sắp giã biệt cuộc sống cô đơn. Nhiều tờ báo, trang tin đã lao vào cuộc, đăng những bức ảnh MC Thanh Bạch tình tứ với người đàn bà “quyền lực”. Thậm chí có trang mạng gửi lời chúc “cặp đôi” trăm năm hạnh phúc, khẳng định đám cưới sẽ diễn ra vào ngày 5.2 sắp tới.
MC Thanh Bạch đã cho phóng viên Motthegioi.vn biết rõ sự thật và mục đích đám cưới của mình.

“Tôi làm đám cưới với chị Thúy Nga Paris, chỉ vì một mục đích duy nhất, là vì anh em nghệ sĩ nghèo. Tất cả chỉ là giả vờ, để mọi người quan tâm đến một chương trình quyên góp tiền bạc cho những anh em nghệ sĩ đang bệnh tật, có hoàn cảnh khó khăn”. – MC Thanh Bạch xúc động.

“Chương trình từ thiện, quyên góp này sẽ diễn ra vào sáng ngày 7.2 tại Nhà hát thành phố, quyên góp tiền để giúp 200 anh em nghệ sĩ, công nhân, hậu đài. Chương trình là do NSND Kim Cương đứng ra tổ chức. Mỗi hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ ít nhất 3 triệu đồng và nhiều nhu yếu phẩm khác, đủ để đón một cái Tết ấm áp ” – Nghệ sĩ Thanh Bạch nói.
MC Thanh Bach: 'Toi cuoi Thuy Nga Paris la co muc dich'-hinh-anh-3
Bà Thúy Nga Paris luôn xuất hiện tay trong tay cùng MC Thanh Bạch trong các sự kiện.
Giải thích về những bức ảnh “khóa môi” bà Thúy Nga Paris, “đệ nhất MC Việt Nam” cười: “Tất cả những tấm ảnh tôi tay trong tay tình tứ, khóa môi chị Thúy Nga Paris đều được chụp tại sinh nhật của NSND Kim Cương, vào tuần trước. Tôi đến thăm chị Kim Cương, vô tình trúng ngay sinh nhật của chị, tôi đã hát mừng. Chị Kim Cương nói: Có cách nào vui vui ủng hộ thêm tiền cho chương trình từ thiện không? Tôi đã nghĩ ra cách là giả vờ yêu chị Thúy Nga Paris và… sắp làm đám cưới, kêu gọi mọi người quyên góp tiền. Thế là tôi và chị Thúy Nga Paris làm dáng tình tứ, chụp vài tấm ảnh… Tôi không ngờ những bức ảnh đó lan truyền trên mạng”.
“Chị Kim Cương còn chọc: Nếu đám cưới hai người diễn ra trước chương trình từ thiện thì chị sẽ không đi” – MC Thanh Bạch cười.
MC Thanh Bach: 'Toi cuoi Thuy Nga Paris la co muc dich'-hinh-anh-4
Một trong những hình ảnh “hạnh phúc” của cặp đôi… giả.
MC Thanh Bạch xúc động: “Mấy ngày qua, tôi và chị Thúy Nga Paris vận động được 850 Euro, đã chuyển cho chị Kim Cương. Mọi người chọc chúng tôi, đó là tiền mừng cưới. Ngày mai tiếp tục chuyển 200 bánh xà bông thơm. Nhiều anh em nghệ sĩ neo đơn đang khó khăn lắm. Gần tết rồi… Tôi mong nhiều mạnh thường quân chung tay, góp sức cùng chúng tôi, giúp đỡ anh em nghệ sĩ nghèo neo đơn có một cái Tết đầy đủ”.
Như vậy, mọi thứ đã rõ ràng. MC Thanh Bạch và cả bà Thúy Nga Paris vì muốn giúp anh em nghệ sĩ nghèo mà không ngại ngần hy sinh hình ảnh của mình. Hy vọng mọi người sẽ thông cảm và càng yêu quý họ hơn.
NSND Kim Cương cũng xác nhận chuyện MC Thanh Bạch và bà Thúy Nga Paris tung tin cưới nhau chỉ là giả, nhằm ủng hộ chương trình từ thiện do bà tổ chức. NSND Kim Cương rất xúc động trước sự xả thân vì anh em nghệ sĩ nghèo của “cặp đôi” này.
Được biết, chồng bà Thúy Nga Paris là ông Tô Văn Lai. Người đàn ông này đã gắn bó, chung tay tạo dựng cơ nghiệp với bà suốt mấy chục năm, trong đó có thương hiệu Thúy Nga Paris by night nổi tiếng trong làng giải trí.

MC Thanh Bạch vui mừng nhận thêm tiền ‘mừng cưới’ với bà Thúy Nga Paris By Night
Sau thông tin sắp làm đám cưới với người đàn bà quyền lực của trung tâm Thúy Nga Paris by Night vào ngày 5.2 sắp tới chỉ là giả vờ, với mục đích để mọi người quan tâm đến một chương trình từ thiện, MC Thanh Bạch đã nhận được sự thông cảm, cũng như ủng hộ tích cực của nhiều người…

MC Thanh Bạch xúc động: “Sau khi công khai nói rõ mục đích tung tin cưới chị Thúy Nga Paris, tôi đã nhận được nhiều sự đóng góp hơn cho chương trình từ thiện do NSND Kim Cương tổ chức vào ngày 7.2 sắp tới”.
“Vậy là anh em nghệ sĩ nghèo, neo đơn có tiền ăn tết rồi. Tôi mừng lắm” – MC Thanh Bạch rưng rưng.
MC Thanh Bach vui mung nhan them tien 'mung cuoi' voi ba Thuy Nga Paris-hinh-anh-1
MC Thanh Bạch.
MC Thanh Bạch cho chúng tôi xem bức thư mà anh mới nhận được một bức thư của một người anh không quen biết, tên Lê Xuân Mừng, có nội dung:
“Kính gửi anh Thanh Bạch, tôi là một công dân bình thường như bao người khác hâm mộ anh và các chương trình mà anh tham gia, tôi được biết anh và chị Thúy Nga Paris… đang làm chương trình từ thiện cho các cô chú, anh chị em nghệ sĩ – hậu đài. Tôi rất lấy làm xúc động. Tôi xin gửi anh tin nhắn này cho tôi xin được đóng góp một phần quà nhỏ bé của mình vào chương trình của anh để góp một phần nhỏ bé mà vui và vô tư của mình với các anh chị em nghệ sĩ – Hậu đài.
Tôi là em ruột của Tiến sĩ Mỹ học, Họa sĩ, Nhà thơ, Nhạc sĩ Thế Hùng – Phạm Thế Hùng, tôi đã từng cùng các nghệ sĩ – là học trò của anh Hùng biểu diễn phục vụ bà con cô bác nông dân miễn phí như Trọng Tấn, Anh Thơ, Minh Anh – Minh Ánh, Lan Anh, Đào Nguyên Vũ, Phạm Trọng Giáp…
Tôi hiểu đời nghệ sĩ. Tôi đang ở TP HCM. email của tôi là: xuanmungk…@…, điện thoại: 0948827…. Tôi ở TP.HCM nhưng đang công tác biệt phái ở Buôn Ma Thuột.Trân trọng kính chào anh và chúc anh cùng các anh chị văn nghệ sĩ có một chương trình thật ý nghĩa, thật nhân văn. Trân Trọng”.
MC Thanh Bạch chia sẻ: “Rất bất ngờ và cũng thật vui vì thiện chí của mình và cô Thuý Nga được cộng hưởng bằng hành động cụ thể. Được biết Mừng lại là chỗ gia đình nhạc sĩ Thế Hùng càng thêm cảm động… Đời thăng trầm của ngành sân khấu, cùng với thời gian xô đẩy bao nhiêu mảnh đời trôi dạt…
Hôm trước Thanh Bạch có dịp cùng đồng hành trong liveshow nghệ sĩ Hồng Nga tại nhà hát Hòa Bình-Thanh Bạch đã không kềm được nước mắt – Thương cho phận tằm mãi vương tơ của đời nghệ sĩ. Cho tình yêu thương của khán giả đã quyên góp tại chỗ cho các ns có hoàn cảnh khó khăn …là niềm động viên , an ủi lớn lao biết mấy – như vitamine tinh thần lúc tuổi già bóng xế”.
Trước đó, MC Thanh Bạch cũng nhận được một bức thư của một cô bé, về trường hợp khó khăn của nghệ sĩ Mạc Can:
“Con chào chú!
Con được biết nghệ sĩ Mạc Can đang bị bệnh nhưng ông lại có hoàn cảnh khó khăn và cũng được biết chú đã gửi ông 6 triệu, tổ chức buổi quyên góp giúp ông vào ngay 29.01 vừa qua.
Dù không tìm hiểu nhiều về những tác phẩm của nghệ sĩ Mạc Can nhưng con quý con người của ông, nay biết bác bị bệnh nhập viện, con muốn quyên góp 1 triệu để giúp phần nào phí chữa bệnh, mong ông mau khỏe và tiếp tục trở lại tham gia nghệ thuật.
Nhưng con không biết làm sao để gửi đến ông, nên mạo muội nhờ chú có thể giúp con gửi số tiền đến ông được không ạ? Chú chỉ cần cho con tài khoản của ông, và số điện thoại của ông cũng được ạ.
Con cảm ơn chú nhiều”

MC Thanh Bạch phấn khởi: “Tôi mừng là trong cuộc đời bon chen này còn có nhiều tấm lòng tử tế”.

Lê Ngọc Dương Cầm

Leave a Reply