Mẹ Mỹ trắng ly dị con trai ruột, nay đám cưới với con gái ruột

DUNCAN, Oklahoma (AP) – Một phụ nữ và cô con gái bà trực diện tội loạn luân sau khi nhà chức trách biết được họ lấy nhau chính thức tại Oklahoma trong năm nay, và rằng người mẹ này đã từng lấy người con trai vài năm về trước.

Nguyên do việc thành hôn hồi Tháng Ba chưa được rõ, khi bà Patricia Ann Spann, 43 tuổi, và cô con gái Misty Velvet Dawn Spann, 25 tuổi, xuất hiện trong phiên tòa đầu tiên tại Stephens County hôm Thứ Tư.

Bà Patricia Ann Spann, 43 tuổi, và cô con gái Misty Velvet Dawn Spann, 25 tuổi. (Hình: Stephens County Sheriffs Department)Bà Patricia Ann Spann (trái), 43 tuổi, và cô con gái Misty Velvet Dawn Spann, 25 tuổi. (Hình: Stephens County Sheriffs Department)

Theo luật của tiểu bang Oklahoma, lập gia đình với bà con gần được xem như loạn luân không nhất thiết giữa đôi bên có quan hệ tình dục hay không.

Cảnh sát biết được về cuộc hôn nhân này hồi tháng trước, nhân một vụ điều tra liên quan đến chuyện con cái.

Bà Patricia cho nhân viên điều tra về trẻ em của tiểu bang hay rằng bà không có quyền giữ ba đứa con từ lâu và chúng thuộc quyền chăm sóc của bà nội bà, nhưng cách đây hai năm bà đoàn tụ với đứa con gái.

Bà cho biết, theo bà nghĩ bà làm hôn thú với đứa con gái bà là hợp pháp vì bà không có tên trong giấy khai sinh của đứa con gái.

Các nhà điều tra sau đó lại biết được là bà đã từng lấy người con trai bà vào năm 2008, người làm đơn xin hủy hôn 15 tháng sau đó lấy lý do “loạn luân,” vì lấy mẹ ruột làm vợ.

Hai phụ nữ hiện bị tống giam với số tiền thế chân được định là $10,000. (TP)

Leave a Reply