Mẹ nhốt con trai 3 tuổi trong chuồng chó gây phẫn nộ

(Kiến Thức) – Một phụ nữ ở Trung Quốc khiến cư dân mạng Trung Quốc phẫn nộ khi nhẫn tâm nhốt con trai 3 tuổi trong lồng chó.
Sự việc xảy ra tại thị trấn Lưu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Những người hàng xóm đã phát hiện người phụ nữ tên Jiang nhẫn tâm nhốt con trai 3 tuổi trong chuồng chó chỉ vì bị cậu bé làm phiền trong khi cô ta chơi mạt chược.

Me nhot con trai 3 tuoi trong chuong cho gay phan no
Cậu bé 3 tuổi bị mẹ nhốt trong lồng chó.

“Người mẹ đang chơi mạt chược, nhưng cậu con trai làm phiền bên cạnh, nên cô ta nhẫn tâm nhốt con vào trong lồng chó”, nhân chứng tên Chen cho biết.

Cậu bé bị nhốt trong lồng chó suốt hơn 10 phút, nhưng không hiểu nạn nhân thoát ra ngoài bằng cách nào.

Me nhot con trai 3 tuoi trong chuong cho gay phan no-Hinh-2
Jiang đang sống một mình với con trai và không được gia đình hỗ trợ.

Người mẹ 35 tuổi đã thừa nhận việc nhốt con trai trong lồng chó vì cậu bé gây ồn ào. Nhưng Jiang phủ nhận cô ta đang chơi mạt chược vào thời gian đó và hứa không bao giờ lặp lại việc đó.

Jiang đang sống một mình với con trai và không được gia đình hỗ trợ. Vụ việc đã được thông báo cho chính quyền địa phương để xem xét hoàn cảnh hai mẹ con cô Jiang có được nhận trợ cấp xã hội hay không.

Hàng trăm người Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ của họ đối với hành vi nhẫn tâm của Jiang. “Cô ta nên bị giam giữ vì tội bạo hành trẻ em”, một cư dân mạng bức xúc, trong khi một người khác bình luận: “Cô ta đối xử con trai mình giống như chó?”.

“Cậu bé rất dễ thương, tại sao người mẹ lại nhẫn tâm như vậy”, một cư dân mạng cho biết.

Hà Vũ

Leave a Reply