Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng từng thuê người đến nhà phá két sắt khi anh đi lưu diễn

Những chi tiết mới về sự thật phía sau món nợ 20 tỷ vừa được quản lý truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ.

Mới đây, một người bạn, đồng thời từng là quản lý truyền thông cho Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ trên trang cá nhân về quan điểm của mình xung quanh lùm xùm vừa qua. Người này cho biết đã từng chứng kiến cảnh hai mẹ con Đàm Vĩnh Hưng bị xã hội đen tới nhà siết nợ. Nam ca sĩ đã phải nhịn nhục chịu đựng trong suốt một thời gian dài.

Quản lý cũ của Mr. Đàm tiết lộ mẹ ruột của nam ca sĩ từng cho người đến nhà phá két sắt lấy tiền trong lúc anh đi lưu diễn. Điều này khiến “ông hoàng nhạc Việt” vô cùng đau lòng. Khi không thể chịu đựng thêm nữa, Đàm Vĩnh Hưng bắt buộc phải công bố mọi thứ. Đặc biệt, người bạn của Mr. Đàm chia sẻ thêm lý do nam ca sĩ quyết định công khai tiết lộ việc mẹ ruột: “Và tất nhiên là vì cái tiền lãi nữa. Tiền gốc có thể không khổng lồ bằng cái tiền lãi mẹ lãi con, nó ùn ùn cao như ngọn núi. Trên hết anh không muốn ai là nạn nhân của mẹ nữa, vì nếu còn nữa thì mất công anh ấy còng lưng đi trả nợ và trả lãi”.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng từng thuê người đến nhà phá két sắt khi anh đi lưu diễn - Ảnh 1.

Quản lý cũ của Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng bênh vực nam ca sĩ.

Nguyên văn dòng chia sẻ:

Cách đây hơn 3 năm về trước. Tôi và một vài bạn nữa có dịp đi cùng một người chị thân thiết lâu năm của anh Hưng đến nhà anh ấy ở khu Cư xá Bắc Hải chỉ để chứng kiến cái cảnh mười mấyhai mươi người chủ nợ của mẹ anh, có cả dân xã hội đen tụ tập trong căn phòng nhà anh. Hôm đó không lầm thì anh Hưng mời mọi người tới, có cả mẹ, để nói chuyện phải trái. Trên tay Anh cầm một số giấy nợ viết tay mà người ta gửi tới nhà anh. Cứ thỉnh thoảng lại có người tới nhà hoặc tới thẳng sân khấu gửi cho một số giấy nợ vậy đó. Đó là sự thật.

Mr Hưng là một người chứa đựng cả trời mâu thuẫn trong con người anh, dù anh vô tình hay hữu ý, thì nó vẫn dc show ra bằng cả hành vi và trong lời nói của anh. Cho nên khi anh công bố sự việc, không khó hiểu khi có rất nhiều phản ứng công kích nhằm vào anh. Một con người đa nhân cách, đa cảm xúc, hoạt ngôn, khôn ngoan biết khi nào cần đeo cái mặt nạ nào để đối diện với từng hoàn cảnh, từng người & đặc biệt sẵn sàng xù lông ăn thua tới cùng với những họng súng chĩa về phía mình…những điều đó đã khiến anh có nhiều người ghét, kiểu ghét vì cái thái độ.

Tôi chưa bao giờ có sự thân thiết với anh ấy, có những quãng thời gian qua lại công việc một tí nhưng tôi điềm tĩnh cư xử trong sự chừng mực bởi tôi biết mình không có lý do gì để cố gắng tạo thân thiết với anh vì tôi quan sát và hiểu dc ai là những người quan trọng của anh và ai không. Cũng chưa từng viết status ca ngợi anh hay thậm chí đề cập đến anh.

Nói chung, vì tôi cũng là đứa lì và có lúc thái độ cũng kiểu láo láo phớt đời nên tôi không bao giờ chọn cách đu bám hay ca ngợi, đó mãi mãi không phải tính cách của tôi. Nhưng khách quan nhất, Đàm Vĩnh Hưng qua góc nhìn của tôi thì anh ấy đúng kiểu 1 chiến binh – 1 con ngựa chiến sở hữu nhiều yếu tố xuất sắc và cũng hơn người và khác người.

Anh ấy đeo cái mặt nạ với cái thái độ mà đa số mọi người cho rằng là “phản cảm. thấy ghét” là bởi vì hoàn cảnh bắt anh ấy phải như vậy. Đó là cách anh phải làm để đối diện với thế giới. Một chiến binh thì cho dù trong lòng có đang lo sợ hay tràn đầy cảm xúc nhưng không bao giờ cho phép mình thể hiện sự nao núng trên khuôn mặt, trước mọi người. Đó là anh ấy đó. Kiểu như vậy. Đại loại như vậy. Tôi nói ra những điều này bởi tôi tâm đắc tính cách này, vì tôi cũng là người như vậy. Làm sao có thể để bọn ghét mình, bọn kẻ thù của mình nó thấy mình yếu đuối, run sợ dc chứ. No! Never! Cho dù mình phải khóc 1 mình!

Còn về chuyện mẹ của anh, tôi nói thế này: Anh ấy bắt buộc phải tung hê vì quá đau đó các bạn. Vì rất là đau. Các bạn hãy hiểu rõ giữa “Đau” và “tiếc tiền của” nhé. Đau là vì anh phải nhìn thấy cảnh mẹ của anh cho người đến phá két sắt trong nhà để lấy tiền nhân lúc anh đi lưu diễn. Nó giống như khi bạn có Vợ hoặc Chồng, vợ chồng bao năm đầu ấp tay gối trên 1 cái giường. Bỗng 1 ngày bạn phát hiện Vợ bạn hoặc Chồng bạn với Bồ trên chính chiếc giường ấy. Đó gọi là đau đấy bạn hiểu không. Đau vì người đó là người thân của mình. Là người mình tin tưởng, yêu thương. Người ta chịu không nổi là vì đau. Và tất nhiên là vì cái tiền lãi nữa. Tiền gốc có thể không khổng lồ bằng cái tiền lãi mẹ lãi con, nó ùn ùn cao như ngọn núi. Trên hết anh không muốn ai là nạn nhận của mẹ nữa, vì nếu còn nữa thì mất công anh ấy còng lưng đi trả nợ và trả lãi

Về cá nhân, tôi nghĩ và chính tôi cũng cư xử trong gia đình như vầy: Ba mẹ thì ba mẹ, ngay cả anh em trong gia đình cũng vậy. Công ra công mà tội ra tội, Rõ ràng phân minh chứ ko vì tình cảm mà dung dưỡng những cái tội, cái sai cho dù đó là tình thân, tình yêu hay tình bạn. Chúng ta muốn hạnh phúc thì chúng ta cần biết đấu tranh và thượng tôn sự thật.

Leave a Reply