Mẹo xóa ‘spam’ trên Facebook Feed của bạn

Thật phiền toái nếu nhất cử nhất động của bạn đều bị “phơi bày” trên Facebook một cách công khai. Vì vậy, cài đặt chế độ riêng tư chính là phần đầu tiên bạn cần phải thay đổi cho Facebook của mình.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Facebook tutorial” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” paginationBelow=”false”]

Hãy click con trỏ chuột vào phần “Setting“.
Hãy click con trỏ chuột vào phần “Setting“.

Đối với những bạn sử dụng Facebook qua smartphone có kết nối cả với các ứng dụng khác nữa thì việc mọi động thái của bạn từ like, share cho đến tham gia hay thêm bớt các công cụ khác nhau đều bị hiển thị trên timeline của Facebook. Như vậy sẽ khá phiền toái bởi đó không phải là những điều bạn muốn chia sẻ cho đông đảo bạn bè cùng biết tới, thậm chí bạn bè cũng sẽ không thoải mái nếu những động thái “nhỏ tí xíu” chẳng đáng kể đó cứ xuất hiện ở News feed. Vì vậy, dưới đây là các bước để bạn có thể tiến hành tắt thông báo từ các ứng dụng khác nhau thông qua Facebook.

fb2-JPG-2334-1395643064.jpg

Chỉ cần bấm vào dấu x trong góc phải phần “Post on your behalf” là mọi vấn đề đã được giải quyết.

Bước 1: Mở trang Facebook, click chuột vào mũi tên nhỏ chỉ xuống ở góc bên phải giao diện sau đó chọn Setting.

Bước 2: Trong phần thanh công cụ phía bên trái, chọn Apps.

Bước 3: Hãy kéo xuống phía dưới cho đến khi bạn nhìn thấy các ứng dụng đang kết nối với Facebook, chọn nút Edit ở phía bên phải.

Bước 4: Nhìn xuống phần các thông tin, bạn sẽ thấy phần mang tên “This app can also”, ở phía bên phải là phần “Post on your behalf”. Đây chính là lựa chọn khiến Facebook của bạn bị spam, vì vậy chỉ click vào dấu x là giải quyết được vấn đề rồi.

Sau khi hoàn thành, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì từ nay nhất cử nhất động trên Facebook sẽ không còn bị “soi” nữa đâu nhé!

 

Leave a Reply