Mike Tyson: ‘Vợ cũ của tôi lên giường với Brad Pitt’

Võ sĩ quyền anh Mike Tyson tiết lộ, anh từng tức điên lên khi phát hiện vợ của mình gian díu với tài tử Brad Pitt.

Trong một cuộc trò chuyện trên US radio, võ sĩ quyền anh Mike Tyson đã tiết lộ một bí mật mà anh giấu suốt bao năm qua. Theo lời Mike, tài tử Brad Pitt đã lén lút có quan hệ với vợ cũ của anh, Robin Givens.

Thời điểm đó là cuối năm 1988 Khi Mike Tyson chuẩn bị chia tay Robin: “Lúc đó, chúng tôi đang làm thủ tục li hôn, nhưng tôi vẫn có mối quan hệ vợ chồng với cô ta”.

Mike Tyson: ‘Vợ cũ của tôi lên giường với Brad Pitt’
Vợ chồng Mike Tyson – Robin Givens.

Mike kể lại, vào ngày hôm đó, anh đến nhà vợ cũ và phát hiện Brad Pitt đang quan hệ với vợ mình. “Ngày hôm đó, Brad Pitt đã đến đó trước tôi. Tôi phát điên lên, bạn phải nhìn thấy khuôn mặt của gã đó khi gã nhìn tôi”.

Đối diện với lời buộc tội này, nam diễn viên Brad Pitt vẫn chưa lên tiếng, anh đang bận rộn chuẩn bị cho đám cưới với người tình lâu năm Angelina Jolie.

Mike Tyson: ‘Vợ cũ của tôi lên giường với Brad Pitt’
Hình ảnh vợ chồng Myke Tyson (trái) và Brad Pitt vào thời điểm năm 1998.

Mike Tyson sinh năm 1966, là cựu vận động viên quyền Anh người Mỹ. Trong sự nghiệp của mình, Tyson nổi tiếng vì phong cách thi đấu hung bạo và đe doạ. Anh được tạp chí Ring Magazine xếp thứ 16 trong danh sách 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại.

Mike Tyson từng kết hôn ba lần, Robin Givens là người vợ đầu tiên của anh, cặp đôi này kết hôn tháng 2/1988 và li dị đúng một năm sau đó. Hai cuộc hôn nhân tiếp theo của Mike là với Monica Turner tháng 4/1997 và Lakiha “Kiki” Spicer tháng 6/2009.

Leave a Reply