Miley Cyrus ‘hẹn hò’ với Patrick Schwarzenegger, con trai tài tử Arnold Schwarzenegger

Ca sĩ Miley Cyrus đang là đề tài nóng bỏng trên các trang báo về điện ảnh, ca nhạc của thế giới Hollywood.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Miley Cyrus + Patrick Schwarzenegger + Arnold Schwarzenegger” resultsPerPage=”3″ ] Nóng bỏng vì những mối quan hệ tình ái giữa cô và các chàng tài tử, ca sĩ khác, trong đó có những câu chuyện được thêu dệt xoay quanh căn chung cư “lãng mạn” của cô và vị hôn phu cũ Liam Hemswoth, trong đó người ta nhắc đến chuyện họ chia tay như thế nào?

 Patrick Schwarzenegger. (Hình: Getty Images)

Mặc dù chuyện chia tay giữa họ xảy ra chưa được bao lâu, nhưng mới đây giới thạo tin khẳng định cô đang có mối quan hệ tình cảm với con trai tài tử Arnold Schwarzenegger là Patrick.

Anh chàng này năm nay 21 tuổi, đang học ở trường USC và cũng là người mẫu.

Năm 2011, có lần Patrick biểu lộ với giới truyền thông rằng anh ta thích Miley: “Tất cả suy nghĩ, ánh mắt của tôi đều hướng về Miley.”

Trong dịp lễ Halloween vừa qua, cả hai đi vào khu nhà ma của khu vui chơi Universal Hollywood Studio, buổi tối Thứ Năm.

Tuy vậy gia đình của Patrick rất muốn tìm cơ hội để nói chuyện về mối quan hệ tình cảm giữa anh và Miley. Nhưng dường như chính Patrick hiểu được chuyện gia đình anh không đồng ý cho anh có tình cảm trai gái với cô ca sĩ nhỏ Miley Cyrus, thế nên anh thật sự không muốn đối diện với gia đình để nói chuyện về vấn đề tình cảm của mình. (Ð.T.)

Leave a Reply