Nghệ sĩ Minh Béo bị bắt ở quận Cam, nam California – 1 triệu USD tiền tại ngoại

Nhà tổ chức show Dũng Taylor cho biết giới bầu show ở Mỹ được quản lý của nam diễn viên báo tin và nhờ tìm người thay thế trong các chương trình có anh tham gia.

Bầu show Dũng Taylor cho biết tối 27/3 (giờ địa phương) người quản lý của Minh Béo tại Mỹ thông báo cho các nhà tổ chức có show với nghệ sĩ này việc anh đã bị cảnh sát ở quận Cam, nam California bắt giữ. Trong những ngày tới, các bầu show có thể tìm người thay thế Minh Béo. Cũng theo người quản lý này, số tiền tại ngoại cho Minh Béo là một triệu USD (hơn 22 tỷ đồng). Lý do Minh Béo bị bắt giữ chưa được xác nhận.

Thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt lan truyền trong nước từ trưa 28/3. Nghệ sĩ Ưu tú Thanh Thanh Tâm – đang ở Mỹ – chia sẻ giới nghệ sĩ Việt và bầu show ở đây đều biết thông tin Minh Béo bị bắt.

Chiều 28/3, trao đổi với VnExpress, người nhà diễn viên xác nhận vài ngày qua không liên lạc được với Minh Béo và đang tìm mọi cách liên lạc với anh.

minh-beo-duoc-thong-bao-da-bi-bat-o-my

Diễn viên hài Minh Béo.

Minh Béo sang Mỹ lưu diễn từ ngày 18/3 tại California. Sau đó, anh bay sang Atlanta tiếp tục trình diễn. Ngày 26/3, nam diễn viên hài còn lên trang cá nhân khoe hình lưu diễn tại đây. Sau đó, trang cá nhân của anh không cập nhật gì thêm.

Minh Béo (tên thật là Hồng Quang Minh) sinh ngày 27/12/1977, quê ở Tiền Giang. Anh tốt nghiệp khoa Diễn viên Kịch (1999), khoa Đạo diễn (2005) của Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM, Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (1999). Anh có nhiều vai diễn trên sân khấu kịch như cậu Phước (Số đỏ), ông già Tàu (Làm gái), Minh nhổ lông vịt (Đêm giao thừa đáng nhớ), Tám búa xua (Mướn chồng). Ngoài ra, Minh Béo còn đóng phim làm MC. Anh sở hữu sân khấu riêng mang tên mình tại quận 11 TP HCM. Năm 2010, anh gây chú ý khi tham gia chương trình “Bước nhảy Hoàn vũ” mùa đầu tiên.

Rộ tin danh hài Minh béo bị bắt ở Mỹ, gia đình nói gì?

Trao đổi với PV VietNamNet, ông Kiên – là anh trai kiêm quản lý của diễn viên hài Minh béo xác nhận gia đình chưa nghe bất kỳ thông tin nào về việc Minh béo bị bắt giữ. Hiện tại gia đình đã mất liên lạc với Minh béo.

Ông Kiên nói thêm, thường thì khi đi lưu diễn ở nước ngoài, Minh béo chủ động liên lạc về, chứ gia đình không gọi Minh béo. Ông cũng cho hay Minh béo hay gọi về làm việc với các nhân viên của mình, chứ anh em ông ít khi nói chuyện với nhau, vì ông khá bận nhiều việc khác.

Minh béo bị bắt ở Mỹ, Minh Béo
Diễn viên Minh béo

P.V có đề cập đến thông tin mạng xã hội có đồn thông tin diễn viên Minh béo bị cảnh sát bắt giữ ở Mỹ, ông Kiên cho hay, chỉ mới nhận được thông tin đồn em trai ông, tức diễn viên Minh béo bị bắt giữ ở Mỹ ngày chiều 28/3. Tuy nhiên ông Kiên cũng nói rõ “hiện tại bên Mỹ còn đêm, nên gia đình hiện chưa thể liên lạc để tìm hiểu thực hư thông tin Minh béo bị bắt giữ là như thế nào?”

Về thông tin báo mạng trích dẫn lời ông Kiên xác nhận Minh béo bị bắt ở Mỹ, ông Kiên quả quyết là hoàn toàn không có khẳng định như thế. “Hiện gia đình và bản thân tôi chưa thể liên lạc với Minh béo hay đồng nghiệp, người thân ở bên Mỹ nên chưa biết thông tin gì cả”, ông Kiên nói.

Trước đó trong giới showbiz ở hải ngoại đã rộ lên tin đồn Minh Béo bị bắt. Một tờ báo mạng cho hay, anh Dũng Taylor – ông xã ca sĩ Thu Phương cho biết Minh Béo mới bị cảnh sát giữ, mức bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Minh Béo, tên thật Hồng Quang Minh (sinh ngày 27/12/1977) là một nam diễn viên hài, diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu nổi tiếng Việt Nam. Anh thành lập sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM).

Năm 2014 anh từng bị nghệ sĩ trẻ do anh dẫn dắt tố cáo lạm dụng tình dục.

Đàm Đệ

Leave a Reply