Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay

Nữ ca sĩ “Xin lỗi anh” vừa có chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam trưa 10/10 để chuẩn bị cho đêm nhạc “Đêm tình nhân”. Tuy nhiên, cô mất hàng giờ đồng hồ ở sân bay để tìm hành lý.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Minh Tuyết” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Sau chuyến bay dài, Minh Tuyết vẫn rạng rỡ và cười tươi tắn khi gặp lại người thân ra đón cô tại sân bay Nội Bài. Nữ ca sĩ bị thất lạc một vali hành lý trong chuyến bay. Cô mất hàng giờ đồng hồ làm việc với bên an ninh sân bay nhưng vẫn chưa tìm được đồ đạc.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Dù thất lạc hành lý nhưng cô vẫn vui vẻ khi được chụp hình. Bên cạnh đó, cô cũng gửi lời xin lỗi đến truyền thông và khán giả vì không có mặt tại buổi gặp gỡ báo chí ngày 9/10.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Nữ ca sĩ chia sẻ lý do cô không đến được đúng thời gian đã đề ra là do thất lạc hành lý và đến nay vẫn chưa tìm lại được. Cô đang nhờ chị gái Cẩm Ly chuyển đồ từ Sài Gòn ra Hà Nội để có trang phục biểu diễn.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Minh Tuyết mừng rỡ khi gặp bạn bè, người thân sau một thời gian xa cách. Giọng ca Xin lỗi anh chia sẻ, cô rất hào hứng trong lần trở về nước biểu diễn. Ngoài những màn hát solo, cô sẽ song ca với nam ca sĩ Bằng Kiều một vài tiết mục được cả hai ấp ủ từ trước.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Do trở về nước muộn hơn những đồng nghiệp như Như Loan, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng nên Minh Tuyết tranh thủ thời gian gặp ban nhạc và tổng duyệt cùng các ca sĩ.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Khác hẳn vẻ sexy, nóng bỏng trên sân khấu âm nhạc, ngoài đời, Minh Tuyết giản dị và dễ gần. Đầu năm 2013, nữ ca sĩ cũng đã lên xe hoa với một doanh nhân Việt kiều.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Từ khi kết hôn, Minh Tuyết tập trung chăm sóc gia đình và thi thoảng đi diễn. Nữ ca sĩ cũng tiết chế hình ảnh kín đáo hơn. Cô và chồng mở cửa hàng để kinh doanh thêm tại khu Bolsa.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay
Nữ ca sĩ cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc vì có người chồng luôn động viên và chăm sóc vợ hết mực. Ông xã của Minh Tuyết tin tưởng 100% vào cách nhìn của cô trong nghề, cũng như cách sống. Anh không phản đối khi cô mặc những bộ cánh sexy.
Minh Tuyết gặp sự cố ở sân bay Phóng to

Sau 2 năm kết hôn, Minh Tuyết giải thích việc chưa sinh con vì công việc dồn dập nhưng cô mong sẽ có con vào một ngày gần đây. Theo Minh Tuyết, có con là diễm phúc của một người phụ nữ. “Tôi không biết sau khi có con mình còn đi hát nữa hay không, nhưng dù thế nào thì tôi nghĩ cũng đáng để hy sinh”- cô nói.

Leave a Reply