Minh Tuyết hé lộ lý do Phương Thanh vì sao đến nay vẫn ‘ế’

Mới đây, Minh Tuyết đã nhắc lại nhiều kỷ niệm về Phương Thanh trong đó có tính ăn xài phung phí. Bên cạnh đó cô cũng bí mật về lý do vì sao đến nay chị Chanh vẫn ‘ế’.


Là hai nữ huấn luyện viên ngồi ghế nóng của chương trình Ai sẽ thành sao, Phương Thanh và Minh Tuyết luôn xuất hiện vui vẻ cùng nhau trong những buổi ghi hình và các hoạt động khác của chương trình. Phương Thanh và Minh Tuyết là những người bạn thân với nhau từ rất lâu. Và 2017 được xem là năm hội ngộ của cả hai khi cùng xuất hiện trên ghế nóng với vị trí huấn luyện viên.
Minh Tuyết chia sẻ Phương Thanh của nhiều năm trước là một cô gái nhẹ nhàng, nữ tính khác hẳn với một cô nàng ca sĩ với phong cách mạnh mẽ như hiện tại. Cô luôn nhớ về những lần ngồi ăn khô mực ở đường Nguyễn Huệ, đến những chuyến phượt ra Vũng Tàu để ngắm mặt trời mọc bên cạnh những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết như ca sĩ Minh Thuận, Nguyên Lộc, Cẩm Ly…

Chưa dừng lại ở đó, Minh Tuyết còn tiết lộ về thói quen phung phí của giọng ca Trống vắng khi vô tư đi mua sắm những món đồ độc, lạ với giá khá đắt đỏ thời bấy giờ. Phương Thanh còn là một người bạn phóng khoáng khi đi chơi cùng bạn bè, cô luôn “ga-lăng” giành trả tiền.
Đặc biệt, Minh Tuyết còn chia sẻ về lý do “ế” của Phương Thanh đến hiện nay: “Thanh đến ngày hôm nay vẫn chưa có người bạn đời kế tiếp không phải vì Thanh nghĩ cho Thanh mà có lẽ là Thanh nghĩ nhiều về cho con Thanh hơn. Vì bây giờ Thanh không phải kiếm người chồng nữa mà nó khó khăn hơn đó là Thanh kiếm người cha cho đứa con của mình. Một người yêu con của Thanh như con ruột”.
Ai sẽ thành sao là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khá lạ khi các thí sinh đều bị giấu mặt trước giám khảo và khán giả trong suốt 5/13 tập phát sóng. Trong quá trình “lột xác” từ người bình thường thành một ngôi sao, họ sẽ gặp một số thử thách “oái ăm” về sự cố sân khấu, trải qua các vòng đối đầu gay cấn, dưới sự hướng dẫn của bốn huấn luyện viên. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 21.5.
Thùy Linh

Leave a Reply