Một bà bị đánh ghen lột truồng giữa thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

BÌNH DƯƠNG 21-4 (NV) – Một phụ nữ bị một nhóm người đánh ghen lột truồng, làm nhục, chụp hình và quay video trên đường phố giữa ban ngày tại thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Cậu thiếu niên tên Quý nắm tóc cô gái để mẹ lột quần nạn nhân. (Hình VNExpress cắt từ video clip trên youtube)


Vụ đánh ghen này được rất nhiều báo ở Việt Nam loan tin kèm theo hình ảnh và cả đọan video clip đã được phóng lên youtube chiều ngày 20/4/2013, đang gây xôn xao dư luận.

Nạn nhân là một phụ nữ 41 tuổi tên B., bị một người đàn bà tên T. (43 tuổi) cùng cậu con trai 16 tuổi hành hung và làm nhục tại một khu vực thuộc phường Phú Hòa. Còn có một phụ nữ phốp pháp khác đi tới đi lui chửi bới và một người đàn ông đứng quay video.
Trong video clip, cậu con trai nắm tóc ghì đầu nạn nhân xuống đường, khi thì lấy chân đè lên cổ, khi thì đạp, khi thì đánh tới tấp lên đầu lên mặt. Người phụ nữ thì cố gắng lột quần áo và đồ lót của nạn nhân.

Có một số người chứng kiến cảnh hành hung và làm nhục người khác giữa đường phố như vậy nhưng chỉ nghe thấy tiếng của một phụ nữ đứng gần đó khuyên can không nên quá đáng.

“Mẹ xích ra mẹ…” Tiếng cậu thiếu niên nói trong khi hai tay vẫn xoắn chặt lấy tóc nạn nhân, ghì xuống. Nạn nhân đe dọa “Tôi kêu Công an đó” nhưng bị chửi lại và bị đánh kèm theo lời thách đố “Mày kêu công an này!”. Còn bà mẹ thì nói “đừng đánh nó…lột quần áo nó ra cho mang nhục”.

Nguyên nhân vụ hành hung và làm nhục người phụ nữ tên B. ở Thủ Dầu Một không biết rõ là gì. Chỉ thấy người đàn bà đánh ghen phân bua “Nó dám dụ chồng tôi lấy sổ đỏ đem cầm. Nó nhốt ông ấy suốt ngày ở nhà nó… Chụp hình đi rồi đem đến công ty nó…”.
Sau gần 5 phút bị hành hung và làm nhục, kể cả quay video và chụp hình, cô gái lấy áo quần lủi thủi bỏ đi.

Theo VNExpress, Công an phường Phú Hòa hiện đang thụ lý vụ việc, lấy lời khai của các người liên quan.

Cả nạn nhân và nhóm ngừơi hành hung đều cùng ở trong một xóm. Nạn nhân và hai mẹ con đánh ghen “được cho là làm tại một công ty nước ngoài” tại địa phương. “Không chỉ tung clip đánh ghen, lột quần áo “tình địch”, mẹ con cậu trai tên Quý “còn gửi đoạn clip đến điện thoại của tất cả những người quen và công nhân của công ty”, theo VNExpress.

“Chúng tôi đang điều tra làm rõ dấu hiệu hành vi ‘Làm nhục người khác’ của hai mẹ con nghi can. Nếu nạn nhân bị thương tích, họ còn bị xem xét về hành vi ‘Cố ý gây thương tích”, viên chức công an phường Phú Hoà nói với VNExpress.

Theo báo Tuổi Trẻ thuật theo lời các nhân chứng, “do bà T. nghi ngờ chồng mình có quan hệ tình cảm với bà B. nên sáng 16-4 khi bà B. vừa dắt xe máy ra khỏi nhà đi làm thì bà T. cùng con trai chặn xe lại đánh”.

Theo báo Người Lao Động, sáng 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương “đã triệu tập bà T. và con trai là Q. để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng”.

Theo Luật Hình Sự CSVN, tội làm nhục người khác có thể bị phạt tù từ 3 tháng đến 5 năm. Tội cố ý gây thương tích có thể bị phạt tù từ 6 tháng đến chung thân tùy trường hợp nặng nhẹ.

Đánh ghen có vẻ là một “đặc tính” hay xảy ra ở Việt Nam với nhiều hình thức dữ tợn khác khau. Có người bị rạch mặt, có người bị xâm hình nổi lên mặt. Có người bị gọt đầu bôi vôi mà tất cả đều chỉ muốn trả thù, làm nhục người khác cho hả cơn tức giận, nhưng có những trường hợp dẫn đến chết người.(TN)

 


Leave a Reply