Một bà Việt làm việc ở trại nuôi heo bị tố chặt xác bạn trai

ĐÀI BẮC – Một phụ nữ Việt Nam đã bị bắt tại Đài Loan, vì hai tội giết chết và chặt xác bạn trai của cô, sau khi xảy ra một vụ cãi lộn, theo cảnh sát cho biết cuối tuần qua

Theo tin của hãng thông tấn Nguyễn Thị Soi, 33 tuổi, đã bị bắt tại nơi làm việc của cô ở thành phố Cao Hùng, khi cô đang chuẩn bị trở về Việt Nam vào hôm thứ Sáu, 27 tháng 11, 2015, theo cảnh sát cho biết cuối tuần qua.

Cảnh sát từng công bố hình ảnh quần áo được tìm thấy gần xác nạn nhân để tìm danh tính của ông ta ngày 18 tháng 11, 2015. (CNA)

Cô Soi bị cáo buộc giết chết ông Kiều Văn Mạnh, 43 tuổi, chặt thi thể của nạn nhân, sau đó vứt xác xuống một con mương.

Hai người này đã đến làm việc tại Đài Loan riêng biệt vào trong năm nay. Cảnh sát cho biết thêm rằng ông Mạnh đã bị giết vì muốn cắt đứt mối quan hệ tình cảm của họ.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào ngày 18 tháng 11, khi người ta thấy một con chó đang ngoạm một chiếc sọ người. Sau đó, hài cốt của ông Mạnh được khám phá trong một cái bao đựng đựng đồ ăn nuôi heo.

Dựa vào các manh mối, các điều tra viên xác định vị trí của một trại nuôi heo, trong quận Luzhu (Lô Trúc) của thành phố, nơi Soi làm công việc của một người chăm sóc. Cảnh sát tìm thấy rằng nạn nhân đã gặp Soi tại trại nuôi heo này vào ngày 15 tháng 10, ngay trước khi Mạnh biến mất.

Leave a Reply