Một phụ nữ gốc Việt 35 tuổi bị bắn chết trong chung cư thành phố Hurst, Texas

Cô Loan Nguyễn – 35 tuổi – được phát hiện bị bắn chết bên trong nhà ở khu chung cư Sawgrass trên dãy 1800 đường Sotogrande Boulevard vào khoảng 9h57’ tối thứ ba ngày 10 tháng 5, 2016

Một phụ nữ bị sát hại, một nghi can bị thương nặng, và một người đàn ông khác hiện đang lẩn trốn sau vụ nổ súng tại thành phố Hurst, tiểu bang Texas vào tối thứ ba ngày 10 tháng 5.

Nghi can sát hại cô Loan bị phát hiện trọng thương trong khu chung cư Crooked Stick – Photo Courtesy: cbslocal

Cô Loan Nguyễn – 35 tuổi – được phát hiện bị bắn chết bên trong nhà ở khu chung cư Sawgrass trên dãy 1800 đường Sotogrande Boulevard vào khoảng 9h57’ tối thứ ba ngày 10 tháng 5.

Cảnh sát tìm thấy nghi can sát hại nạn nhân bị trọng thương đang nằm trên mặt đất trong khu chung cư Crooked Stick gần đó. George Edmond Folau – 27 tuổi – trúng đạn và đã được đưa vào bệnh viện địa phương chữa trị. Hiện chưa rõ tình trạng sức khỏe của y.

Nhân chứng cho biết, họ nghe một tiếng súng nổ, và một người đàn ông chạy băng sang đường. Cảnh sát hiện đang truy tìm nhân vật thứ ba liên can đến vụ nổ súng, tuy nhiên, người này không được xem có mối đe dọa đến người khác.

Nhân viên điều tra bỏ hàng giờ đồng hồ làm việc tại hiện trường, thẩm vấn nhân chứng, tìm chứng cớ, điều tra và tìm cách ghép các mảnh thông tin lại với nhau. Vẫn còn rất nhiều chi tiết chưa được tiết lộ, gồm mối quan hệ giữa ba cá nhân, nguyên nhân dẫn đến vụ bắn người.

Hương Giang (Tổng hợp)

Leave a Reply