Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ

Ca sĩ Phương Thanh cho biết hai ngày qua, rất nhiều người liên hệ với cô để đề nghị giúp đỡ, thậm chí chủ nợ cũng ngỏ ý xóa nợ cho Siu Black.

[tubepress mode=”tag” tagValue=”Siu Black” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Một Việt kiều Nga tình nguyện giúp Siu Black trả nợ

Trao đổi với PV vào tối 25/7, ca sĩ Phương Thanh, người bạn thân thiết luôn túc trực bên Siu Black những ngày qua, cho biết: “Tôi vừa nhận được cuộc gọi từ một doanh nhân Việt kiều ở Nga, cũng là một khán giả yêu mến giọng hát của chị Siu, ngỏ ý sẽ giúp đỡ chị Siu tiền trả nợ trong giai đoạn khó khăn này. Tôi đã hẹn người này vài ngày nữa sẽ bàn bạc cụ thể hơn về việc giúp đỡ cho chị Siu”.

Cũng theo ca sĩ Phương Thanh, nhiều nghệ sĩ từng cho ca sĩ Siu Black mượn tiền đã đồng ý xóa nợ hoặc gia hạn thời gian trả nợ cho “họa mi núi rừng”.

Mới đây, một nữ doanh nhân kiêm ca sĩ từng cho Siu Black mượn tiền làm Thần tượng của các thần tượng vào năm 2011 cũng tuyên bố xóa nợ cho cựu giám khảo Vietnam Idol khi biết hoàn cảnh khó khăn của chị. 

Phương Thanh và Siu Black vào tối 23/7. Phương Thanh cho biết thuyết phục mãi Siu Black mới gượng cười

Ngoài ra, bốn phòng trà gồm Tiếng xưa, We, Nam Quang, Không Tên sẽ đứng ra tổ chức những đêm nhạc đầu tiên cho Siu Black trở lại. “Mọi người đều đang đợi chị ấy khỏe lại để đi hát. Nhiều nghệ sĩ còn nhắn tin nhờ tôi khi nào có show của chị Siu thì báo cho họ biết để họ tới ủng hộ”, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ. Còn về những khoảng vay nóng, vay lãi cao của Siu Black, ca sĩ Phương Thanh cho biết cô sẽ tìm gặp những chủ nợ này để bàn bạc, giải quyết với hy vọng họ sẽ nghĩ tình mà chỉ lấy lại tiền gốc chứ không lấy lãi.

 

Ca sĩ Phương Thanh động viên tinh thần Siu Black rất nhiều trong những ngày qua

Nữ ca sĩ Trống vắng cũng cho biết thêm: “Hiện tại chị Siu đã về quê. Về với gia đình cũng là giải pháp tốt nhất cho chị ấy lúc này. Chừng khoảng 10 ngày nữa, khi tinh thần và sức khỏe chị ấy khá hơn, tôi sẽ bắc cầu cho chị ấy đi hát kiếm tiền trả nợ”. “Thật sự, được mọi người chia sẻ, tôi rất mừng. Mọi người đã không nỡ bỏ một người ngã ngựa mà đỡ họ lên, đó mới là tình người”, ca sĩ Phương Thanh chia sẻ.Theo Thanh Niên Online

Leave a Reply