Mr Đàm lần đầu chia sẻ chuyện bùa ngải trên truyền hình HTV 2

Trailer tập 2 “Khi quả bồ hòn cũng méo” của talkshow Lần đầu tôi kể đang khiến khán giả rất mong chờ bởi sự xuất hiện của “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng.
Là khách mời đầu tiên có cuộc trò chuyện dài nhất cùng anh Bờ Vai, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục mang đến khán giả những chia sẻ thú vị với những thông tin ít người biết.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Lần đầu tôi kể đàm vĩnh hưng” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Nối tiếp câu chuyện về những scandal, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu được giãi bày chi tiết những ồn ào trong mối quan hệ với ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Còn một số cá nhân khác, anh không muốn nhắc đến để tránh rơi vào “bẫy” của họ. Chia sẻ cùng anh Bờ Vai về chuyện làm giám khảo, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hãnh diện, anh đặc biệt thích công việc này vì tin mình có khả năng lựa chọn tốt, mặc dù thù lao ngồi “ghế nóng” 6 tháng không bằng một tuần đi hát. Đàm Vĩnh Hưng và anh Bờ Vai trong Lần đầu tôi kể Trong chương trình, anh còn đề cập thẳng thắn về lý do không quan tâm đến chuyện nợ nần của Chánh Tín và Siu Black mà chỉ ra tay giúp đỡ Hoàng Lan, đồng thời chính thức lên tiếng phủ nhận việc “chơi ngải” dù có nhiều tin đồn bủa vây. Tập 2 Khi quả bồ hòn cũng méo với khách mời – nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – sẽ phát sóng lúc 19h ngày 25/5 trên HTV2.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”bùa ngải ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

 

Leave a Reply