Mỹ Tâm đại diện Việt Nam tranh giải MTV Châu Âu 2013

Mới đây, MTV Việt Nam đã chính thức công bố người sẽ đại diện cho Việt Nam tranh giải tại MTV EMA 2013, và không quá bất ngờ khi cái tên được thông báo là ca sỹ Mỹ Tâm khi cô vượt qua một số tên tuổi đáng chú ý hiện nay như: Tuấn Hưng, Thu Minh, Noo Phước Thịnh… với số phiếu áp đảo.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”MTV EMA 2013″ resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Theo như thông báo, với số phiếu bầu chiếm đến 50% tổng số phiếu (33.795 phiếu), Mỹ Tâm đã chiến thắng hoàn toàn thuyết phục trước ca sĩ trẻ Đông Nhi (20.511 phiêu), nhóm 365 (5.752 phiêu) và bỏ xa sexy lady Thu Minh (3.308 phiếu) với số phiếu nhiều hơn gấp 10 lần. Chiến thắng cho thấy Mỹ Tâm với sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ fan club hiện nay hoàn toàn không có đối thủ trong bất kỳ giải thưởng bầu chọn nào.

Kết quả người đại diện Việt Nam tranh giải ở MTV EMA 2013 phụ thuộc vào kết quả cuộc bầu chọn và quyết định cuối cùng của MTV Việt Nam. Sau khi đã cân nhắc tất cả các yếu tố, MTV Việt Nam đã công bố nghệ sĩ đại diện Việt Nam không ai khác hơn chính là ca sĩ Mỹ Tâm.
[tubepress mode=”tag” tagValue=”Mỹ Tâm” resultsPerPage=”5″ paginationBelow=”false” theme=”phim”]

Như vậy, Mỹ Tâm và fan hâm mộ nhạc Việt chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới mang tầm vóc quốc tế, khởi đầu bằng vòng bầu chọn khu vực cùng 5 nghệ sĩ đại diện Singapore, Malaysia, Phillipin, Indonesia và Thái Lan. Chi tiết cách thức bầu chọn sẽ được cập nhật sớm nhất trên Facebook MTV Việt Nam.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ca sĩ Mỹ Tâm

MTV Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV (music video) xuất sắc nhất châu Âu. Sau 18 lần tổ chức như một VMA của khu vực châu Âu, EMA giờ đây đã trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích nhất. MTV EMA 2012 phát sóng trên hệ thống MTV toàn cầu với hơn 60 kênh đến đã phủ sóng đến hơn 700 triệu hộ gia đình trên thế giới. Tổ chức tại Ziggo Dome, thủ đô Amsterdam của Hà Lan, MTV EMA 2013 hứa hẹn sẽ tiếp nối truyền thống là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất trên thế giới từ trước đến nay.

Đây là lần đầu tiên, Việt Nam có gương mặt đại diện tranh tài tại giải thưởng cao quý này. Nếu như Mỹ Tâm ‘làm nên chuyện”, thì giấc mơ V-pop được khán giả Châu Âu biết đến sẽ không quá xa vời.

Leave a Reply