Mỹ Tâm nổi bật tại Lễ trao giải âm nhạc thế giới 2014

Sự xuất hiện của Mỹ Tâm tại thảm đỏ “Lễ trao giải âm nhạc thế giới – World music awards 2014” tại Monte Carlo (Monaco) đã khiến fan của “Họa mi tóc nâu” tại Việt Nam ngỡ ngàng và vô cùng hãnh diện.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Mỹ Tâm + World music awards 2014″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Cái tên Mỹ Tâm bất ngờ xuất hiện trên hệ thống giải thưởng âm nhạc MTV châu Âu trong suốt vài năm qua và quả cầu vàng EMA 2013 đã đem đến cho khán giả yêu nhạc Việt, đặc biệt là người hâm mộ của “Họa mi tóc nâu” niềm vinh dự, tự hào.
Chiến thắng và những thành công của Mỹ Tâm chưa nguội, bất ngờ vào sáng nay 28.5 (tức tối 27.5 theo giờ Mỹ), hình ảnh của nữ ca sĩ Cây đàn sinh viên với chiếc đầm vàng nổi bật trên thảm đỏ Lễ trao giải âm nhạc thế giới – World music awards 2014 lại một lần khiến fan vừa bất ngờ vừa ngất ngây trong hạnh phúc.
Điều đặc biệt, dù không khoác lên mình bộ váy hàng hiệu cao cấp của những thương hiệu thời trang đắt giá hàng đầu thế giới, Mỹ Tâm chỉ chọn chiếc đầm vàng do chính thương hiệu của cô thiết kế, nhưng trên trang fanpage của MTV bình luận: “Mỹ Tâm, xinh đẹp trong bộ đầm vàng tại World music awards 2014”.
Được biết, thông tin Mỹ Tâm được đề cử ở 3 hạng mục: Nghệ sĩ nữ xuất sắc, Nghệ sĩ trình diễn live xuất sắc và Nghệ sĩ giải trí xuất sắc. Cũng theo thông tin mới từ trang AP, “Họa mi tóc nâu” của Việt Nam đã vinh dự nhận 1 chiếc cup danh giá trong hệ thống giải thưởng của World music awards 2014 .Đây là giải thưởng vinh danh các nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất trên thế giới trong các hạng mục khác nhau và các nghệ sĩ bán đĩa chạy nhất trong từng lãnh thổ.
Như vậy, chiến thắng ở hạng mục Nghệ sĩ có album bán chạy nhất lãnh thổ – Best-selling artists from each major territory cùng với 25 nghệ sĩ khác trên khắp thế giới, Mỹ Tâm đang mở rộng hơn và đưa hình ảnh cũng như tầm ảnh hưởng của mình ra thị trường âm nhạc thế giới. Ngoài ra, Mỹ Tâm còn được trang Policy Mic bình chọn là một trong 15 nghệ sĩ pop quốc tế sẽ nổi tiếng ở Mỹ.
World music awards 2014 diễn ra vào tối ngày 27.5 tại Monte Carlo, Monaco. Đây là một trong những giải thưởng âm nhạc quốc tế uy tín, nơi vinh danh những nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc đến từ khắp nơi trên thế giới.
Lễ trao giải thưởng năm nay quy tụ nhiều ngôi sao lớn của làng nhạc thế giới như: Mariah Carey, Ricky Martin, Leona Lewis, Jason Reludo,… cùng với những khách mời là người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Hollywood quy tụ trên thảm đỏ.
Quán quan The X-Factor Anh, Leona Lewis
“Thiên thần của Victoria’s secret” Chanel Iman
Diễn viên Pamela Anderson
Nam ca sĩ Ricky Martin
Ca sĩ Jason Derulo
Nam diễn viên của seri phim “Chạng vạng”, Kallan Lutz
Nam ca sĩ – rapper Florida
Nữ diễn viên xinh đẹp Nina Dobrew
Diệu Linh (Theo MTV/WMA)

Leave a Reply