Mỹ Tâm thân mật với Nguyễn Quang Dũng trong hậu trường

Cạnh đó, rất nhiều những ca sĩ tên tuổi như Bằng Kiều, diva Mỹ Linh, diễn viên Mai Thu Huyền, Hoa hậu Dương Mỹ Linh,… tới tham dự và ủng hộ 2 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam Idol 2014, Nhật Thùy và Minh Thùy.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Vietnam Idol 2014″ resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Mỹ Tâm thân mật với Nguyễn Quang Dũng trong hậu trường

 

Tối 11.5, đêm chung kết trao giải Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa thứ 5 đã chính thức diễn ra. Để chuẩn bị cho một đêm trao giải bùng nổ, tất cả giám khảo Quang Dũng, Mỹ Tâm, Anh Quân và 2 thí sinh xuất sắc nhất Nhật Thủy – Minh Thùy đã có mặt tại phim trường từ sớm.
Trong hậu trường, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và ca sĩ Mỹ Tâm trò chuyện trao đổi thân mật cùng nhau.
Diva Mỹ Linh lộng lẫy trong chiếc đầm đuôi cá ánh kim. Trong đêm chung kết Vietnam Idol hôm nay, diva Hà thành sẽ mang đến một tiết mục kết hợp cùng 2 thí sinh xuất sắc nhất Nhật Thủy – Minh Thùy.
Nam ca sĩ Bằng Kiều cũng có mặt cùng với 2 thí sinh Nhật Thủy và Minh Thùy để đưa ra những lời khuyên, lời động viên tinh thần tích cực nhất.
Bạn gái tin đồn của Bằng Kiều, hoa hậu Dương Mỹ Linh cũng bất ngờ xuất hiện tại hậu trường Vietnam Idol
Diễn viên Mai Thu Huyền cũng tới tham dự chương trình.
Quán quân Vietnam Idol mùa thứ 4, Yasuy có mặt tại hậu trường để chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn với vai trò khách mời trong đêm chung kết trao giải
Top 4 Vietnam Idol mùa thứ 5, Đông Hùng, Phương Linh sẽ cùng nhau trở lại sân khấu và mang đến cho khán giả những tiết mục bùng nổ nhất.
Diệu Linh – Ảnh: Nguyên Trương

Leave a Reply