Nam ca sĩ Cao Thái Sơn chi gần 1 tỷ đồng mua đồ cho em bé sơ sinh

Nam ca sĩ bỏ ra số tiền lớn để lo toàn bộ viện phí và mua vật dụng cá nhân cho một em bé lai Mỹ mà anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Cao Thái Sơn” resultsPerPage=”5″ ]

Mới đây, Cao Thái Sơn vừa chia sẻ trên trang cá nhân việc anh chi tiêu hết 928 triệu đồng trong vòng 2 ngày. Tiết lộ của chàng ca sĩ ngay lập tức nhận nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Rất nhiều khán giả cho rằng Cao Thái Sơn đang “nổ” và dùng chiêu trò để gây sự chú ý.
Bảng thống kê chi tiêu trong 2 ngày của Cao Thái Sơn.
Trước thắc mắc của khán giả, Cao Thái Sơn cho biết chuyện chi tiêu gần 1 tỷ đồng trong 2 ngày là sự thật. Con số 928 triệu đồng anh dùng để trả viện phí cho em bé sơ sinh vừa mới chào đời và một số vật dụng cá nhân của bé.
Cao Thái Sơn đòi…. ngất xỉu vì chi gần 1 tỷ đồng chỉ trong 2 ngày 3
Ngoài ra, nhân dịp Noel sắp đến, Cao Thái Sơn phải mua rất nhiều quà cho những người thân trong gia đình. Vì đang ở Mỹ nên mọi thứ đều đắt và số tiền 928 triệu đồng được chi ra theo anh là hoàn toàn hợp lý.
Cao Thái Sơn và em bé thường xuyên được anh đăng tải trên trang cá nhân.
Ngoài chuyện khoe tiền, Cao Thái Sơn còn thường xuyên tung ảnh bế trên tay một em bé sơ sinh tên Elizabeth vừa chào đời được 12 ngày. Nam ca sĩ còn viết: “Làm cha khó lắm, phải đâu chuyện đùa” khiến nhiều người hoài nghi rằng đây có phải là con của Cao Thái Sơn. Nhưng khi được hỏi em bé là con của ai thì Cao Thái Sơn ngay lập tức từ chối trả lời và cho biết anh không muốn chia sẻ cuộc sống riêng tư trên mặt báo.
Theo Zing

Leave a Reply