Nam Cali: Cụ ông 96 tuổi tháo tã khoe “của quý”

Cụ ông 96 tuổi Kenneth Leroy Collins có lẽ là tù nhân lớn tuổi nhất tại quận Cam, miền Nam California.

Dự kiến ông sẽ bị buộc tội trước toà vào thứ sáu tuần này vì những cáo buộc gạ gẫm hai trẻ em và tháo tã khoe “hàng.” Hiện cụ già “mất nết” đang đối diện với 4 tội danh trọng tội dâm dục, hoặc hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi.

Vụ việc bắt đầu được lôi ra ánh sáng sau khi Cơ quan Bảo vệ Trẻ em liên lạc với các nhà điều tra vào ngày 24 tháng 2, trình báo khả năng người đàn ông này xâm hại tình dục hai bé gái ở Laguna Woods. Cảnh sát đã đến một trường học phía nam quận Cam điều tra, phát giác ông Collins đã có những cử chỉ, hành vi tình dục không đứng đắn với hai bé gái 10 tuổi, và 11 tuổi.

Ông ta bị tố cáo đã sờ soạn bên ngoài quần áo hai bé gái, “tự xử” và tháo tã “khoe hàng” trước mặt nạn nhân, phó biện lý Mena Guirguis cho biết. Hai nạn nhân nhỏ tuổi không có quan hệ máu mủ với ông ta, nhưng thường đến nhà hai vợ chồng già chơi. Hành vi phạm tội xảy ra tại đây vào khoảng thời gian giữa tháng giêng và tháng hai.

Ông Collins bị bắt giữ vào ngày 25 tháng 2 với mức bảo lãnh tại ngoại $1 triệu Mỹ kim. Nếu bị truy tố những cáo buộc này, cụ Collins có thể kết thúc những năm cuối cuộc đời trong nhà tù với mức án 60 năm tù tiểu bang.

Leave a Reply