Nam California: Xe leo lề, tông vào tiệm Ngọc Bích bán đồ sành sứ, 1 người bị thương

WESTMINSTER, California (NV) – Ông cụ gốc Việt lái chiếc xe Camry bốn cửa màu trắng, leo lề vào khoảng 2 giờ chiều Thứ Hai, 5 Tháng Chín, húc sập cây cột của một bảng đậu xe cho người khuyết tật phía ngoài, sau đó lao vào bên trong tiệm Ngọc Bích bán đồ sành sứ, trong khu Hà Nội Plaza.

Xeleolß+ü-1Chiếc xe Toyota Camry, sau khi leo lề trong bãi đậu xe Hà Nội Plaza, nằm gọn trong tiệm Ngọc Bích bán đồ sành sứ. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Chiếc xe tông vào tiệm làm bị thương 1 người, bể cửa kiếng và thiệt hại một số sản phẩm trưng bày trước cửa và bên trong.

“Khi đến nơi, chúng tôi thấy phần thùng của chiếc xe Camry nằm phía ngoài và đầu xe nằm gần lọt sau cửa kiếng của tiệm Ngọc Bích. Cánh cửa kiếng bên phải của tiệm bị bể nát. Người lái là một ông cụ khoảng 70 tuổi và trên xe có chở một phụ nữ,” cảnh sát viên Phương Phạm, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Westminster, nói với nhật báo Người Việt.

Xeleolß+ü-2
Phía trong tiệm sau khi cảnh sát Westminster dời chiếc xe Toyota Camry ra ngoài. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

“Sau khi tai nạn xảy ra, người bán hàng khoảng 40 tuổi được thấy nằm trên sàn nhà, bị thương ở đầu, đầu gối và đùi, được chở đến bệnh viện UCI ở Orange cấp cứu,” cảnh sát viên nói thêm.

Trên sàn xi măng phía trước và trong tiệm có vết máu của người bị thương. Hai chiếc giày vải màu đỏ còn trên hiện trường. Nội vụ hiện còn trong vòng điều tra.(L.N)

Leave a Reply