Nam giới phát sốt với loại gối ‘đùi thiếu nữ’

Thiết kế độc đáo của loại gối giống như đùi thiếu nữ khiến cho người dùng cảm thấy thoải mái tuyệt đối.

Nam giới phát sốt với loại gối 'đùi thiếu nữ'

Nếu như chiếc gối thường ngày ở nhà của bạn chỉ đủ làm bạn cảm thấy hài lòng về mặt thể chất thì loại gối mới đến từ Nhật Bản sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn thấy thư giãn tối đa về mặt tinh thần. Với thiết kế giống như đùi của thiếu nữ, bạn sẽ thấy như thể mình đang gối đầu trên lòng của một cô gái trẻ, nhất là với những người đàn ông, cảm giác thật khó tả.

Loại gối “đùi thiếu nữ” này đang được rao bán hàng loạt trên các cửa hàng trực tuyến ở Nhật Bản và hiện rất được các khách hàng, đặc biệt là nam giới, cực kì ưa chuộng. Điểm đặc biệt của chiếc gối không chỉ nằm ở thiết kế độc đáo mà còn là từ mặt chất liệu được nhà sản xuất sử dụng. Bạn sẽ phải cảm thấy vô cùng ngạc nhiên trước sự thoải mái và dễ chịu mỗi khi ngả mình lên “cặp đùi” của chiếc gối. Nhiều người thậm chí còn cho biết họ thấy như thể mình đang nằm trong lòng của mẹ thì đúng hơn.

Những người không có điều kiện mua chiếc gối này tại Nhật Bản hoàn toàn có thể nhờ người quen của mình sắm hộ trước khi về nước tại các sân bay quốc tê Tokyo và Narita. Ngoài ra chính bạn cũng có thể mua chiếc gối này về để làm quà cho bạn bè mình khi mà đây là mặt hàng được nhà nước miễn thuế hoàn toàn.

Theo Trí Thức Trẻ

Leave a Reply